Cú pháp tìm kiếm: Hoàng Hậu Ki Phimhaytv
Phim Hoàng Hậu Ki

Hoàng Hậu Ki

Empress Ki  (2013)
Trạng thái: Full 51/51 Vietsub
Đạo diễn: Lee Sung Joon, Han Hee
Diễn viên: Ha Ji Won, Joo Jin Mo, Hyun Seung Min, Ji Chang Wook ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2013
Đánh giá: 9.5/10 điểm
Thời lượng: 60 phút / tập
Lượt xem: 447 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Hoàng Hậu Ki là người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử của Hàn Quốc đã đề cao tình yêu chính trị của mình. Cô là niềm tự hào của phái đẹp trong chốn hậu cung xưa.

Tóm tắt phim Hoàng Hậu Ki

Phim nói về câu chuyện của cô gái Ki Seung Nyang, từ khi còn nhỏ, cô đã bị người Cao Ly bị bắt làm cống nữ. Cho đến khi cô trở thành phụ nữ quyền lực của triều nhà Nguyên. Thành Hoàng hậu của vua Nguyên Huệ Tông và mẹ của vua Nguyên Chiêu Tông.

Ngoài ra còn có chuyện tình tay ba giữa Seung Nyang , Wang Yoo và Tahwan ( Nguyên Huệ Tông , vị vua cuối của đời nhà Nguyên). Với vẻ đẹp, thông minh sắc sảo và thiện lương, Ki Seung Nyang đã chinh phục trái tim của Ta Hwan và Wang Yoo. Tình yêu có phần chiếm hữu của Ta Hwan đã thể hiện tính bí quyết của con người nước Nguyên. Còn tình yêu của Ta Hwan lại giống cơn bão đen dữ dội. 

Đây là bộ phim cổ trang của Hàn có sự đầu tư khá lớn trong kỹ xảo. Giống như bối cảnh xa hoa của các hoàng tộc trong thời Nguyên. Hiếm có bộ phim Hàn Quốc nào có thể tái hiện được khung cảnh hoành tráng của triều đại. 

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm, tiên hiệp khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim