Cú pháp tìm kiếm: Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa Phimhaytv
Phim Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa

Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa

Arsenal Military Academy (2019)
Trạng thái: Full 48/48 Vietsub
Đạo diễn: Huệ Giai Đống
Diễn viên: Bạch Lộc, Hứa Khải, Lý Trình Bân, Ngô Giai Di, Cao Vũ Nhi, Doãn Chính, Lưu Nhuận Nam, Vương Nhất Triết, Lưu Tư Bác, Dịch Bách Thần, An Duyệt Khê, Mông Ân, Đổng Lực, Hồng Nghiêu, Thiệu Binh ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 388 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung Học viện Quân sự Liệt Hỏa 

Học Viện Quân Đội Liệt Hỏa nói về Tạ Tương, cô đã cải trang nam nhi để được vào học tại trường Liệt Hỏa. Trường Liệt Hỏa là trường quân đội rất nổi tiếng trong vùng. Lúc đó, bối cảnh đất nước đang cực kì loạn lạc, chính trị vô cùng bất an. 

Với ý đồ được trở thành quân nhân, phục vụ cho quân đội, Tạ Tương đã thay anh trai đã khuất đi thực hiện ước mơ đó.  Trong phim sẽ có sự gay cấn, những cảnh phim khiến chúng ta “nín thở”. 

Bên cạnh Tạ Tương còn có Thẩm Quân – một chàng trai bí ẩn, luôn xuất hiện lúc Tạ Tương gặp khó khăn nhất. Ngoài ra còn có sự góp mặt của một số “anh hùng hảo hán” như Kỷ Cẩn hay Hoàng Tùng. Một góc khuất khác của phim sẽ phản chiếu những mưu đồ đen tối của những kẻ phản quốc.

Review sơ về Học viện Quân sự Liệt Hỏa 

Về bối cảnh và phục trang thì phim rất được đầu tư, với những bộ áo choàng dài cực ngầu khiến ai cũng phải chú ý đến. Hứa Khải có tạo hình phải gọi là đỉnh của chóp, đẹp xỉu lên xỉu xuống luôn. Dù tạo hình như thế nào thì Hứa Khải vẫn mang những nét riêng của anh. 

Nội dung phim được lấy theo đề tài dân quốc, diễn viên và mọi thứ đều được đầu tư rất kĩ càng. Điểm nổi bật nhất chính là việc “công tư phân minh”. Dù tình cảm có nhiều khó khăn cách trở. nhưng họ không quên nhiệm vụ phải bảo vệ tổ quốc. Những thước phim về cảnh mưu đồ của Nhật và những kẻ phản quốc sẽ khiến chúng ta phải nín thở từng giây. Những kẻ phản quốc đã giết hại người dân, đồng bào mình không nương tay.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim