Phim Hung Thần Đại Dương 2: Thảm Sát

Hung Thần Đại Dương 2: Thảm Sát

47 Meters Down: Uncaged (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Johannes Roberts
Diễn viên: Sophie Nélisse, Brianne Tju, John Corbett, Nia Long, Khylin Rhambo, Corinne Foxx, ,...
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 97 phút
Lượt xem: 1.250 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Hung thần biển cả ( 47 meters down ) đã chính thức xuất hiện tại phimhaytvv.com .Bộ phim cung cấp cho người xem những thời khắc đầy kịch tính và kịch tính lúc phải đương đầu với cá mập – loài cá được biết đến qua tên gọi là tử thần dưới biển cả.

Nếu bạn đã từng giám soát phần 1 của hung thần biển cả, chắc chắn sẽ khó có thể quên được cảm nhận bị nhốt trong lồng treo lủng lẳng dưới biển sâu và xung quanh là đàn cá mập khát máu heo lờ, chỉ chầu chực một phút sơ sẩy để nhận được bữa ăn tối thơm ngon. Kỳ này phần 2 của hung thần biển cả còn tăng độ cao trào hơn lúc có tới 4 nhân vật chính sa lầy giữa đàn cá mập, chưa nói đến rất nhiều đối tượng phụ là mồi nhử chung quanh.

Nội dung chủ đạo của bộ phim kỳ này là sự việc về 4 quý cô cùng rủ nhau lặn xuống dưới biển , tìm hiểu mê cung ngầm vừa mới được ghi nhận dưới đáy biển sâu và đang trang bị có đoàn khảo cổ đến thăm dò. Mâu thuẫn với lộ trình đầu tiên chỉ dạo chơi một lát dưới mê cung, về sau trở lại thì hội bạn đã vô tình đối mặt những chú cá mập nho nhỏ dưới đáy biển và bị rượt đạt đến mức bơi nhanh như các siêu kình ngư của thế vận hội .

Bị thất lạc trong mê cung không hề hay biết đường ra, bình dưỡng khí đang từ từ cạn, đàn cá mập càng lúc càng hung hăng và khát máu, những người nam may mắn xuất hiện các không thể tránh khỏi hàm răng cá mập . Các cô nàng lâm vào tình trạng hoảng sợ và bỏ chạy tán loạn và không hề hay biết phải làm sao để có thể tìm thấy được đường sống cho mình.

Đối chiếu với phần 1 , các điểm hồi hộp và gây cấn trong phần này được xây dựng tốt hơn . Cá mập nảy sinh khắp mọi chốn, dường như đã cắt đuôi được chúng và đến vùng an toàn , tuy nhiên đột nhiên nó lại nảy sinh lù lù cạnh bên như lính du kích và há miệng đớp luôn con mồi trước mặt . Quá nhiều trường hợp đột xuất khiến người xem phải rùng mình trong rạp, tuy nhiên sự việc cao trào nhất trong phim lại thuộc về những phút sau cùng. Phút giây hai chị em không màng mạo hiểm nhân mạng của bản thân để cứu sống nhau, với đàn cá mập bơi lượn chung quanh và có những hành động rất nhanh lúc nảy sinh con mồi khiến khán giả phải nín thở quan sát giây phút thoát bỏ mạng ngoạn mục của hai chị em .

Hung thần biển cả được cho là bao quát là một sản phẩm khá tốt , đủ hay ho và cao trào. Ngoài ra bộ phim lại đối đầu nhược điểm về phần kĩ xảo, nếu xây dựng hình ảnh của cá mập được giải quyết tốt hơn thì bộ phim sẽ trở nên lôi cuốn hơn cực kỳ nhiều.

Xem thêm nhiều bộ phim kinh dị, phim khoa học viễn tưởng, phim hay khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim