hung-than-trang

Hung Thần Trắng

Great White (2021)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Martin Wilson
Diễn viên: Katrina Bowden, Aaron Jakubenko, Kimie Tsukakoshi ,...
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.0 điểm
Thời lượng: 91 phút
Lượt xem: 775 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Hung Thần Trắng – Great White ( 2021 ) là bộ phim thuộc loại hình khiếp sợ tồn tại của australia. Sản phẩm có sự hiện diện của các nghệ sĩ katrina bowden , aaron jakubenko. Trong phim , hai con cá mập trắng tấn công năm mọi người trên tàu thuỷ máy bay bị mắc kẹt .

Bộ phim theo chân đôi người tình niềm hạnh phúc, đồng thời cũng là các thành viên quản lý chiếc thuỷ máy bay, kaz fellows ( katrina bowden ) và charlie brody ( aaron jakubenko ) , cùng với hành khách của họ , gồm có joji minase ( tim kano ) , vợ của anh ấy là michelle ( kimie tsukakoshi ) và người làm bếp benny ( te kohe tuhaka ) , khu vực của họ là rặng san hô địa ngục đẹp tựa bức tranh.

Tuy nhiên hành trình du lịch của họ đột nhiên đang dần trở thành địa ngục lúc thuỷ máy bay bị mắc cạn hàng kilomet từ ven biển và họ phát giác ra xác của một người nam với nhiều vết cắn. Charlie ( một cựu học sinh ngành sinh vật biển ) đã chóng vánh xác thực rằng đây chính là do cá mập tạo nên. Thời cơ còn sống độc nhất của họ là đến được bờ biển, chúng ta phải tích cực giữ vững sự sống với một chiếc phao cứu sinh, nỗ lực bơi vào bờ và bên dưới là kẻ kiếm mồi nguy hại và khát máu nhất biển cả.

Hung Thần Trắng – Great White thực sự là sự trộn lẫn tuyệt vời giữa hãi hùng và thực tiễn. tạo nên sự hứng khởi và kích thích trong lĩnh vực vào cuộc các trò nguy hại, đó là sự việc mà bọn tôi đã nỗ lực hướng tới .

Đơn vị sản xuất neal kingston cũng chia sẻ : từ khi xem tranh vẽ jaws từ ngay từ nhỏ, tôi đã hiểu ra tác dụng của một bộ phim về cá mập với người xem xem phim. Nỗi sợ sệt bao quanh trong rạp chiếu bóng và thêm một lần nữa tiềm ẩn nhiều rủi ro xuống nước là có thực. Hung Thần Trắng đem đến những cảm nhận thực tiễn và đáng tin tưởng cây.

Xem thêm nhiều phim khoa học viễn tưởng, phim chiếu rạp hay khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim