Cú pháp tìm kiếm: Huyền thoại người hóa sói Phimhaytv
Phim Huyền thoại người hóa sói

Huyền thoại người hóa sói

WolfWalkers  (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Tomm Moore, Ross Stewart
Diễn viên: Eva Whittaker ,...
Quốc gia: Anh
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.4 điểm
Thời lượng: 103 phút
Lượt xem: 318 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tại Ireland, cư dân của thị trấn Kilkenny đang cố gắng chặt phá khu rừng gần đó theo lệnh của Oliver Cromwell, với hiểm nguy là có thể sẽ bị sói trong rừng cắn. Thợ săn Bill Goodfellowe và con gái Robyn, đã được kêu đến Kilkenny để tiêu diệt bầy sói. Vì muốn giúp đỡ bố, Robyn đã bí mật theo ông vào rừng với chim cắt Merlyn.

Nội dung phim Huyền thoại người hóa sói

Sau khi tìm thấy Merlyn lành lặn, một con sói đã khiến cô giật mình. Sau khi con sói giúp Robyn thoát bẫy, Merlyn và con sói đã dẫn Robyn vào hang ổ bí mật, tại đây Robyn gặp được Mebh – một Wolfwalker, người có linh hồn biến thành sói. Robyn đã làm bạn với Mebh, đồng thời cùng biết rằng phần linh hồn sói của mẹ cô, Moll, đã đi ra ngoài nhiều hôm nhưng vẫn chưa trở về. 

Đêm đó trong khi ngủ, Robyn đã phát hiện linh hồn mình đã rời bỏ cơ thể và hóa sói, và cô đã trở thành một Wolfwalker.Khi trở lại Kilkenny, Robyn đã xâm nhập vào trang viên và cô tìm thấy Moll trong lồng, bà nói với Robyn rằng phải rời khỏi khu rừng, vì Bảo hộ công đang muốn đốt rừng để quét sạch bầy sói. 

Mebh, đã đợi Robyn nhưng không thấy cô xuất hiện nên đã lẫn vào Kilkenny. Cô tìm thấy Robyn, nhưng Robyn lại từ chối giúp cô giải cứu mẹ cô vì lo lắng cho an toàn của bà, nên Mebh đã quyết định thực hiện một mình. Sau đó, Bảo hộ công đã giới thiệu sói Moll cho người dân trong thị trấn. 

Bên cạnh đó

Bảo hộ công đã ra lệnh cho Bill giết Moll, và đi đốt cánh rừng. Robyn đã bảo vệ Moll, Bill lén đi theo con gái và ông đã bắn Moll bằng một mũi tên, khiến linh hồn sói của Moll bay ra khỏi cơ thể con người. Khi Mebh đang làm phép chữa vết thương của mẹ, thì Robyn và bầy sói đã ngăn cản Bảo hộ công. Mebh đã triệu tập Robyn và bầy sói vì cô cần sự giúp sức của cả bầy để chữa trị cho Moll. 

Trước khi Bảo hộ công giết con gái mình, Bill, do bị Moll cắn, đã hóa sói và xông ra bảo vệ Robyn. Thay vì giết gã, ông đã cho Bảo hộ công tự sát bằng cách thả mình rơi xuống vực. Sau đó, Robyn và Bill đã quay trở lại hang động và giúp hồi sinh Moll, đồng thời chấp nhận ở lại với đàn sói. Sau đó, cả nhóm cùng bầy sói lên đường đi về phía Tây để tìm một nơi ở mới.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp tại Phim Hay TV

Xem Phim