Cú pháp tìm kiếm: Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá Phimhaytv
Phim Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá

Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá

King Arthur: Legend of the Sword (2017)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Guy Ritchie
Diễn viên: Charlie Hunnam, Astrid Bergès-Frisbey, Jude Law, Djimon Hounsou, Eric Bana, Aidan Gillen, Freddie Fox, Craig Mcginlay, Tom Wu, Kingsley Ben-Adir, Neil Maskell, Annabelle Wallis, Geoff Bell, Zac Barker, ,...
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2017
Đánh giá: 9.0 điểm
Thời lượng: 102 phút
Lượt xem: 1.076 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Huyền Thoại Vua Arthur : Thanh Gươm Trong Đá nói về truyền thuyết dân gian vang danh nhất anh quốc, câu chuyện đậm chất huyền thoại kì ảo về ông hoàng Arthur cùng hội hiệp sĩ bàn tròn từng rất nhiều lần được hollywood chuyển thể lên màn ảnh rộng . Hiện nay ngọn gươm trong đá sẽ không ngừng được báo cáo dưới bàn tay của người chỉ đạo nghệ thuật guy ritchie và sự có mặt của hai tài tử đẹp trai là Charlie Hunnam và Jude Law.

Phim nói về Arthur ( Charlie Hunnam ) – được nuôi lớn trong nhà thổ , anh chẳng bao giờ biết rằng mình là giọt máu sau cùng của ông hoàng Urther Pendragon ( Eric Bana ). Trong cuộc đảo chánh của gã em ruột vô nhân đạo Vortigern ( Jude Law ) , Uther đã thiệt mạng nhân mạng để bảo vệ con trai, còn thanh gươm báu Excalibur của ông thì bị mắc kẹt trong tảng đá.

Qua một thời gian, họ lại nói với nhau rằng chỉ nhà hoàng đế đích thực mới nhiều khả năng cầm Excalibur trên tay , cũng là cứu nước Anh khỏi bàn tay hung bạo của Vortigern. Điểm nổi trội của bộ phim đối chiếu với các bản điện ảnh trước đó nằm ở xây dựng hình ảnh và tính tình nhân vật chính . không mang vẻ điềm tĩnh của một bậc quân vương , Arthur qua sự trình bày của Charlie Hunnam mới chỉ là gã trai trẻ tự cao, xốc nổi tuy nhiên không thua kém phần ranh mãnh. Rút được thanh gươm báu té ra chỉ là lúc đầu cho những thách thức mà Arthur phải kinh qua, bởi anh chàng trẻ rất nhiều lần phải chạm trán nguy hiểm bởi chính vô số hành vi thiếu suy tư trong lòng.

Vortigern của Jude Law chưa bao giờ biểu lộ thua kém. đây chính là vị bạo chúa có thật trong lịch sử và thường xuất hiện trong các giai thoại về ông hoàng arthur. qua sự trình bày của Jude Law, hắn bừng lên vẻ vương giả và sức hút khó cưỡng. ánh nhìn như rồ dại, hình dáng thiếu sinh khí náu mình trong những bộ cánh sang trọng , cầu kỳ của Vortigern thật sự khiến khán giả ám ảnh, đúng với chuẩn của một ông hoàng điên .

Xem thêm nhiều bộ phim khoa học viễn tưởng, phim chiếu rạp, phim hành động hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim