Phim Hy vọng

Hy vọng

Hope (2013)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Lee Joon Ik
Diễn viên: Hae-Suk Kim, Sang-Ho Kim, Mi-Ran Ra ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2013
Đánh giá: 8.9 điểm
Thời lượng: 113 phút
Lượt xem: 13.652 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Cảm Động Lòng Người Mang Tên – Hy vọng – Hope ( 2013 ) Chỉ Có Tại Phimhaytvv.com 

Là bộ phim của xứ sở kim chi xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2013 của người chỉ đạo nghệ thuật lee joon-ik. Bộ phim đã chiếm giải phim hay nhất tại món quà điện ảnh rồng xanh lần thứ 34 .

Dựa theo một vụ án hình sự có thật gây rúng động ở xứ sở kim chi năm 2008, hope đã bộc lộ sự biến chuyển gây uất ức và tiến trình hồi phục về thể chất và tinh thần của cô bé tội nghiệp bị lạm dụng tình dục và bị tra tấn của em bé gái tám tuổi tên so won ( lee ree ) . Trên đường đi học , cô bé đã đối mặt một gã say rượu và bị hắn ta hãm hiếp, đánh đập rồi tiếp đó bỏ đi lưu lại nỗi sầu khổ giằng xé vượt qua những mất mát về phần xác cho cô bé và những nhiều người thân.

Lúc được ghi nhận và đưa đi điều trị, em bé gái phải đưa theo hậu quả sau khi điều trị cả đời về cả tâm thế và thể chất của bản thân. Đạt đến mức cô bé đã luôn ám ảnh về những gì diễn ra, và sợ sệt cả người cha ruột của bản thân. So Won đã trở nên hoảng sợ và bỏ chạy tán loạn lúc bố bước đến gần. Phụ huynh so won đã vô cùng đau lòng lúc phải nhìn thấy cảnh con gái sống trong lo lắng và lo lắng và mỗi ngày tìm phương pháp chữa lành những vết thương nặng nề in sâu trong tâm tưởng, những nỗi sầu khổ xảy đến trong một tích tắc do tên khốn say rượu.

Còn gã đã tạo ra tội ác chỉ với phát ngôn tôi không nhớ rõ gì cả chỉ phải chịu mức án mười hai năm tù. Phiên xử đã khiến toàn quốc hàn náo động, hầu hết đều tâm niệm rằng bản phán quyết quá nhẹ với một tội ác chẳng thể nào dung thứ như thế là. Luật france có những mối buộc ràng sự khác nhau, vậy mọi người phải làm những điều gì để có thể bảo vệ bản thân và những cá nhân cạnh ?

Nhà phê bình christopher bourne đã đã ghi chép rằng : ekip làm phim đã không bỏ phí vật liệu giật mình của một vụ án có thật và bộc trực nhất nhiều khả năng, không nhất thiết nắm vào những thủ thuật tạo xúc cảm hay thấy của các bộ phim xứ sở kim chi. Vượt qua trên cả sự căm phẫn về tội ác thực sự là sự việc về nỗi đau buồn, sự chữa lành, hồi sinh và mấu chốt đặc biệt là niềm hi vọng. Từng thước phim như đạt đến đáy lòng của tôi và không hề dễ dàng bỏ quên được.

Vết thương lòng của so won có khả năng chữa lành được hay không , đáp án được người chỉ đạo nghệ thuật nhường cho người xem. Tuy nhiên, phân cảnh xúc động nhất vẫn là lúc thấy so won vang lên nghi vấn : có phải bố đó không khiến khán giả khó mà cầm được nước mắt.

Trong cái u tối và đông giá của tâm hồn, cô bé dường như đã cảm giác được niềm triển vọng nhỏ hẹp nào đó. Người nam xót xa nhất không ai khác thực sự là bố của cô bé, niềm triển vọng này cũng giúp anh xốc lại tinh thần để cùng con vượt xa những khó khăn ở đằng trước. Mọi người đều căm thù những tên khốn nạn xâm hại trẻ thơ, tuy nhiên dường như điều họ muốn thấy nhất là những người bị hại có khả năng bình phục và hồi phục lại ánh sáng đang lụi tàn để có thể vui thích và khả quan trong đời sống.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hay, phim hành động hay khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim