Cú pháp tìm kiếm: I See You Phimhaytv
Phim I See You

I See You

I See You (2019)
Trạng thái: Full HD
Đạo diễn: Adam Randall
Diễn viên: N/A ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.4 điểm
Thời lượng: 96 phút
Lượt xem: 198 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

I See You là phim hình sự – kinh dị nhưng trọng tâm là những mâu thuẫn đang tồn tại trong mỗi gia đình. Đề tài này không mới nhưng cũng không cũ, nếu xét về mặt nội dung thì phim này cũng có một số thông điệp đáng lưu ý. 

Phim bắt đầu việc mất tích của một đứa trẻ khi nó đạp xe trong rừng, việc điều tra được giao cho cảnh sát Greg. Sau đó phim chuyển cảnh về những diễn biến ra trong gia đình của Greg, anh và vợ đang gặp khủng hoảng trong chuyện tình cảm, về việc ngoại tình rong quá khứ, cậu con trai đang ở tuổi thiếu niên cũng ghét người mẹ này. Về phần người vợ, cô ấy rất xao lãng, không tập trung vào việc chăm sóc gia đình.

Nội dung phim I See You

Nếu nhìn vẻ bề ngoài, thì đây là một gia đình hoàn hảo khiến người ta phải ganh tị khi cha thì làm cảnh sát, mẹ làm bác sĩ. Họ còn có một căn nhà sát biển và nội thất sang trọng với các vật dụng đắt tiền. Nhưng khi nhìn kỹ hơn, ta sẽ thấy sự vỡ vụn, đứt gãy. Vợ chồng thì ngủ riêng, mỗi thành viên chỉ tập trung vào công việc của mình, giống như 3 món đồ vật chẳng liên quan đến nhau. Vì thế, khi căn nhà xảy ra những hiện tượng bất thường, họ chỉ nghi ngờ lẫn nhau, nghĩ rằng những trò đùa này là của ai trong gia đình, từ việc nhỏ cho đến nghiêm trọng.

Căn nhà nhìn bề ngoài hoàn hảo lại có những ngõ ngách không ai biết, có vô số cách để người lạ đột nhập vào sống trong thời gian dài mà không bị ai phát hiện. Chính những mảng tối đã thúc đẩy con người sa vào tội lỗi, là nơi lý tưởng để che giấu tội ác, nó cũng là nơi để những kẻ “ở trộm” biến thành nhân chứng để chứng kiến những tội ác. Những tội ác đó cũng khó được bộc lộ ra ánh sáng, bởi hành vi không minh bạch từ hung thủ và nhân chứng.

Xem thêm các phim hành động, phim chiếu rạp hay khác tại Phimhaytv

Xem Phim