Cú pháp tìm kiếm: Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo Thăng Cấp Phimhaytv
Phim Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo Thăng Cấp

Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo Thăng Cấp

Jumanji 2 (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Jake Kasdan
Diễn viên: Alex Wolff, Madison Iseman, Nick Jonas, Rhys Darby, Morgan Turner, Ser*darius Blain, Karen Gillan, Dwayne Johnson, Kevin Hart, Danny Devito, Jack Black, Dania Ramirez, Danny Glover, James William Ballard, Awkwafina, ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.9 điểm
Thời lượng: 95 phút
Lượt xem: 1.775 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo Thăng Cấp là phim hài hước – phiêu lưu giả tưởng của Mỹ, do đạo diễn Jake Kasdan chỉ đạo. Đây là phần tiếp theo của Jumanji : Trò chơi kỳ ảo vào năm 2017 và cũng là phần thứ ba trong series Jumanji được nhượng quyền thương mại.

Nội dung phim Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo Thăng Cấp

Cốt truyện của phim sẽ tiếp tục nội dung của phần 1, nhóm thiếu niên, một người bạn cũ và hai người khác cũng bị mắc kẹt trong Jumanji. Họ đã phải đối mặt với những thử thách mới và thế thân sẽ biến đổi so với phần trước, họ sẽ cùng nhau hợp tác để giải cứu một vùng đất khỏi tên ác nhân, sau đó họ mới có thể thoát khỏi trò chơi. 

Sau khi vượt qua những thử thách trong phần 1, nhóm 4 người đã quay lại cuộc sống bình thường với những kế hoạch riêng. Trong kỳ nghỉ đông, Spencer đột nhiên cảm thấy mình thật cô đơn, cậu thèm được mạnh mẽ như nhân vật trong game Jumanji nên cậu đã tự sửa lại món đồ chơi đó. Sau đó cậu đã bị mắc kẹt trong đó. Martha, Bethany và Fridge đã quyết định quay lại nơi đáng sợ kia để giải cứu cho Spencer. 

Nhiều khán giả nói rằng phần 2 không hấp dẫn như phần một, một phần là do các tình huống trong phim không còn mới mẻ mà cứ lặp đi lặp lại khiến người xem chán. Ngoài ra, các thử thách mới cũng không quá cao trào, lại ít nguy hiểm hơn phần 1.

Phần 2 sẽ xuất hiện thêm một số nhân vật giúp câu chuyện được đa dạng hơn, nhưng cũng khiến phim khá dài dòng, các yếu tố gây cười cũng khá hời hợt và đơn giản. Phần 2 sẽ đề cao tình bạn ở nhiều góc cạnh, bất chấp lứa tuổi. Phim sẽ thiên về giải trí nhiều hơn là cảm xúc của khán giả. 

Xem thêm nhiều bộ phim hoạt hình, phim chiếu rạp hấp dẫn khác tại Phimhaytv

Xem Phim