Cú pháp tìm kiếm: Kẻ Du Hành Trên Mây Phimhaytv
Phim Kẻ Du Hành Trên Mây

Kẻ Du Hành Trên Mây

The Aeronauts (2019)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Tom Harper
Diễn viên: Felicity Jones, Eddie Redmayne, Himesh Patel ,...
Quốc gia: Âu - Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.4 điểm
Thời lượng: 100 phút
Lượt xem: 167 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Kẻ Du Hành Trên Mây nói về chuyến hành trình bay lên độ cao hơn 10.000m của nhà khoa học James Glaisher (Eddie Redmayne) và nữ phi công khinh khí cầu Amelia Wren (Felicity Jones) để nghiên cứu về bầu khí quyển và dự báo thời tiết.

Nội dung phim Kẻ Du Hành Trên Mây

Phim cứ tưởng sẽ khá nhàm chán khi bạn nghĩ mình chỉ được xem một bộ phim nói về hai nhân vật và một quả khinh khí cầu. Nhưng bạn đã nhầm, mạch phim rất hay, hiện tại và quá khứ đều được đan xen hợp lý làm người hiểu hơn về hai con người ở hiện tại và những điều làm nên họ. Phim có những phân đoạn kịch tính khiến người xem phải hồi hộp chờ quyết định của nhân vật.

Phim cũng gửi đến khán giả vài thông điệp nhân văn như, James Glaisher đã phải trải qua thất bại, sự dè biểu của tất cả mọi người khi muốn làm một điều gì đó được xem là không thể, đó chính là tìm hiểu bầu trời để dự báo thời tiết giúp đỡ rất nhiều người. Còn phi công Amelia Wren chỉ là con gái và con gái ở thời đó thì chỉ biết trở thành một người vợ, một người mẹ. Nhưng cô lại muốn làm điều mình yêu thích, cảm thấy hạnh phúc khi làm và cô sẵn sàng hy sinh để có được nó.

Về diễn xuất thì không thể chê, kỹ xảo trong phim rất xuất sắc, mang tới những thước phim rất đẹp về bầu trời trong xanh, lướt trên những đám mây. Phim được chuyển thể từ sự kiện có thật của James Glaisher bay lên khám phá bầu trời, còn nữ phi công chỉ là nhân vật tưởng tượng, tập hợp tất cả những gì tốt nhất trên quả khinh khí cầu hôm ấy. 

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp khác tại Phim hay TV

Xem Phim