Cú pháp tìm kiếm: Kẻ Hủy Diệt 6: Vận Mệnh Đen Tối Phimhaytv
Phim Kẻ Hủy Diệt 6: Vận Mệnh Đen Tối

Kẻ Hủy Diệt 6: Vận Mệnh Đen Tối

Terminator: Dark Fate (2019)
Trạng thái: Full HD, vietsub
Đạo diễn: Tim Miller
Diễn viên: Linda Hamilton, Arnold Schwarzenegger, Mackenzie Davis, Gabriel Luna, Natalia Reyes, Diego Boneta ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.8 điểm
Thời lượng: 128 phút
Lượt xem: 299 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tưởng chừng Kẻ Hủy Diệt đã có cái kết đẹp, nhưng sự trở lại của cuộc chiến  giữa con người và rôbốt đã khiến khán giả không khỏi háo hức. Terminator: Dark Fate là phần tiếp theo của The Terminator (1984) và Terminator: Judgment Day (1991) đánh dấu sự trở lại của đạo diễn James Cameron.

Cốt truyện thu hút, những cảnh chiến đấu mãn nhãn đã được biên đạo vô cùng kịch tính và gây cấn, diễn xuất ấn tượng đến từ diễn viên cũ đến mới, Terminator: Dark Fate chắc chắn sẽ là quả bom tấn bùng nổ nhất vào cuối năm 2019.

Nội dung phim Kẻ Hủy Diệt 6: Vận Mệnh Đen Tối

Kẻ Hủy Diệt 6 được lấy bối cảnh ở Mexico City, cuộc sống của cô gái – Dani bị xoay chuyển khi bị một người máy hung tợn – Rev-9 được gửi từ tương lai đến để giết cô. Bên cạnh hắn còn có một người khác là Grace – một nữ chiến binh với năng lực phi thường cũng đến từ tương lai để bảo vệ Dani thoát khỏi kẻ xấu. Cuộc chiến đã trở nên nảy lửa khi Dani và Grace gặp được Sarah Connor. Hành trình “bảo kê” và tiêu diệt Kẻ Hủy Diệt chính thức bắt đầu.

Terminator: Dark Fate mở đầu bằng cú sốc cho các fan cứng, đó là cảnh T-800 bắn chết John Connor ngay trước mặt Sarah. Nên nhớ, T-800 lần này sẽ hoàn toàn khác với T-800 huyền thoại đã hi sinh ở phần Judgment Day. Nhưng nó đều là Mẫu 101 nên đều mang chung một hình hài của nam tài tử Schwarzenegger.

Yếu tố khác

Nội dung phim vẫn sẽ tiếp tục xoáy sâu mối quan hệ nhân – quả của hiện tại và tương lai. Nhân vật trung tâm là Dani được ví như phiên bản John của năm 2019 khi cô vừa bị truy sát, vừa được bảo vệ đã cho thấy tầm quan trọng của mình trong một thời điểm ở tương lai, có ảnh hưởng đến nhân loại và người máy. Theo lời Grace, ở tương lai không có Skynet, nhưng thay vào đó sẽ là sự tồn tại của Legion – một trí tuệ nhân tạo được tạo ra để phục vụ cho chiến tranh mạng, Rev-9 chính là một phần trong đó.

Là phiên bản hiện đại, Rev-9 đã có nhiều khả năng ghê rợn hơn cả T-800 và T-1000 năm xưa, nhất là khi hắn có thể tách thành hai cá thể hoặc có thể “cải trang” để tiếp xúc trực tiếp với đối tượng. Điều này khiến nhóm của Dani, Grace và Sarah phải lao đao vì sự mưu mô của Rev-9, buộc họ phải nhờ đến sự trợ giúp của T-800, người mà Sarah vô cùng căm hận.

Xem thêm một số phim thần thoại, phim hành động, phim khoa học viễn tưởng khác tại Phimhaytv

Xem Phim