Cú pháp tìm kiếm: Kẻ Hủy Diệt Ấn Độ 2 Phimhaytv
Phim Kẻ Hủy Diệt Ấn Độ 2

Kẻ Hủy Diệt Ấn Độ 2

2.0 (2018)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: S. Shankar
Diễn viên: Rajinikanth, Amy Jackson, Sudhanshu Pandey, Kalabhavan Shajon... ,...
Quốc gia: Ấn Độ
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 148 phút
Lượt xem: 4.673 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

S. Shankar là một đạo diễn nổi tiếng người Ấn Độ, ông đã đứng sau rất nhiều những bộ phim chất lượng. Trong đó, không thể không nhắc đến phim Robo gồm 2 phần, Kẻ Hủy Diệt là phiên bản đặc biệt của Ấn Độ, phim đã được khán giả đón nhận rất nhiệt tình. Phim có kịch bản khá ấn tượng, nhiều cảnh quay viễn tưởng vượt xa khỏi sức tưởng tượng của khán giả. Phim sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đây xứng đáng là một bộ phim viễn tưởng hàng đầu của đất nước đông dân thứ 8 thế giới.

Kẻ Hủy Diệt Ấn Độ 2 có sự tham gia của những diễn viên chất lượng như Rajinikanth, Amy Jackson, Sudhanshu Pandey, Kalabhavan Shajon…Cái tên được nhiều người quan tâm nhất chính là ngôi sao Rajinikanth, ông có khả năng diễn xuất tuyệt vời và tầm ảnh hưởng lớn. Nếu bạn yêu thích dòng phim viễn tưởng thì đừng bỏ qua bộ phim này nhé.

Nội dung Kẻ Hủy Diệt Ấn Độ 2 

Phim lấy sự kiện về 8 năm sau khi Chitti bị dỡ bỏ do sự hủy diệt tự anh ta gây ra. Vaseegaran đã tạo ra một con robot hình người tên là Nila – cô có sức mạnh khủng khiếp, có thể tiếp cận cảm xúc của con người. Mọi chuyện vốn yên bình thì một sinh vật chim đột nhiên xuất hiện, nó đã tàn phá cả thành phố một cách khủng khiếp. 

Vaseegaran cảm nhận được sự đe dọa nên anh quyết định sẽ đưa Chitti vào hoạt động trở lại. Sau khi tìm hiểu, anh biết được người đang hủy diệt thế giới chính là cố giáo sư Pakshi Rajan, tạo nên một cuộc chiến vô cùng đẫm máu.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim