Cú pháp tìm kiếm: Kẻ Nguyền Ta Chết Phimhaytv
Phim Kẻ Nguyền Ta Chết

Kẻ Nguyền Ta Chết

Those Who Wish Me Dead (2021) (2021)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Taylor Sheridan
Diễn viên: Angelina Jolie, Jon Bernthal, Nicholas Hoult ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 100 phút
Lượt xem: 285 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Kẻ Nguyền Ta Chết là sự trở lại của đại minh tinh Angelina Jolie về hành động – sinh tồn. Phim sẽ nói về Hannah – một nhân viên cứu hỏa ở Trạm kiểm lâm tại một vùng núi xa xôi ở nước Mỹ. Sau một sự cố, Hannah vẫn luôn dằn vặt bản thân và cô đã được chuyển đến gác một chòi quan sát với nhiệm vụ cảnh báo hỏa hoạn. Ở đây, cô đã gặp được Connor đang chạy trốn ở trong rừng để trốn thoát khỏi sự truy sát của hai tên sát thủ đang đi trừ khử cha cậu. Vì ông đang nắm giữ một bí mật trốn thuế của những người quyền cao chức trọng. 

Nội dung Kẻ Nguyền Ta Chết

Liệu rằng Hannah và Connor có thể thoát khỏi lưỡi hái tử thần của hai kẻ sát nhân máu lạnh không?

Kẻ Nguyền Ta Chết có một khởi đầu chậm rãi nhưng rất hấp dẫn. Phim sẽ dẫn người xem theo chân hai tên sát thủ và quan sát cách thức ra tay dã man và tàn bạo của họ, sau đó kết nối tuyến nhân vật lại với nhau qua việc truy đuổi và trốn chạy đầy kịch tính. Phim hơi dài dòng ở một số cảnh nhưng cốt truyện vẫn có sự tò mò và lôi kéo khán giả đến phút cuối cùng.

Điểm sáng của Kẻ Nguyền Ta Chết chính là hai sát thủ trong phim. Sự độc ác, lạnh lùng của họ trong việc xử lý mục tiêu đã khiến người xem có chút bàng hoàng. Hai nhân vật này là cầu nối cho các phần quan trọng trong phim, khiến khán giả phải tò mò xem tiếp để biết ai là nạn nhân tiếp theo và mọi chuyện sẽ kết thúc như thế nào. Kẻ Nguyền Ta Chết sẽ được cứu sống khi những kẻ nguyền nhân vật chính bị chết.

Mô tip phim tương đối dễ đoán và quen thuộc, yếu tố cao trào cũng không cao khi sự đối đầu giữa hai phe có phần chóng vánh và không như mong đợi của người xem. Phim chứa nhiều tình tiết phi logic, thiếu thực tế, vì vậy, tổng thể vẫn chưa được xem là một bộ phim xuất sắc.

Ý nghĩa

Kẻ Nguyền Ta Chết cũng truyền tải nhiều thông điệp thiết thực, người xem sẽ có cái nhìn trực quan về độ nguy hiểm của những vụ hỏa hoạn và của thảm họa cháy rừng. Chúng ta sẽ có ý thức trách nhiệm hơn trong việc bảo vệ và ngăn chặn thảm họa này. Phim cũng nhấn mạnh những góc tối trong chính quyền, và ca ngợi sức mạnh nữ quyền, đề cao tình cảm gia đình, sự tâm huyết với nghề nghiệp.

Sau khi xem xong, khán giả sẽ có nhiều câu hỏi, nhiều thứ chưa được giải thích rõ ràng, không biết số phận và kết cục của các nhân vật sẽ đi về đâu. Those who wish me dead – Kẻ nguyền ta chết là phim hành động – sinh tồn ở mức trung bình, không quá xuất sắc nhưng lại sở hữu cốt truyện kịch tính, mang đến nhiều sự bất ngờ cho người xem. 

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động hấp dẫn khác tại Phim hay tv

Xem Phim