Cú pháp tìm kiếm: Kẻ Săn Mồi Biển Sâu Phimhaytv
Phim Kẻ Săn Mồi Biển Sâu

Kẻ Săn Mồi Biển Sâu

Underwater (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: William Eubank
Diễn viên: Kristen Stewart, Vincent Cassel, T.J. Miller ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.1 điểm
Thời lượng: 94 phút
Lượt xem: 232 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Kẻ Săn Mồi Biển Sâu nói về giàn khoan ở dưới đáy biển sâu gặp nạn, làm cho nhiều nhân viên đang làm tại đây bị thiệt mạng. Kỹ sư cơ khí – Norah và những người may mắn sống sót đã phải tìm mọi cách để thoát khỏi giàn khoan, vì nó đang chìm dần. 

Nội dung phim Kẻ Săn Mồi Biển Sâu

Nhưng chuyến hành trình của họ lại không mấy dễ dàng, vì ở một nơi sâu tận cùng của biển cả, sẽ có rất nhiều loại quái vật kỳ lạ đang rình rập để nuốt chửng họ. Liệu ai mới là người có thể sống sót để trở về? 

Chỉ cần 5 phút đầu là chúng ta sẽ biết phim đang nói về vấn đề gì, chứ không cần phải dông dài về các mối quan hệ hay tính cách của các nhân vật trên giàn khoan. Do đó, người xem sẽ dễ dàng cảm nhận được sự kịch tính của Kẻ Săn Mồi  Biển Sâu. Ngoài ra bạn sẽ bị cuốn theo mạch phim, khi mọi thứ đang chìm dần và cuộc trốn chạy để tìm sự sống của các nhân vật chính.

Nói về độ kinh dị thì không có, vì những cảnh quay chết chóc hay về mấy con quái vật đều tua rất nhanh và tối nên rất khó để theo dõi. Ngoài ra những cảnh jump-scare cũng hơi ít và dễ đoán nên không khiến khán giả la hét được. Nội dung của Kẻ Săn Mồi Biển Sâu khá dễ đoán và hơi hư cấu. Độ kịch tính cũng không cao do nó phi logic và chuyển cảnh khá nhanh.

Yếu tố khác

Sự xuất hiện của những con quái vật hơi mang tính sắp đặt, làm phim bị mất đi sự tự nhiên và chân thật. Mô típ Underwater quá quen thuộc nên nội dung phim không quá thú vị. Phim cũng đã truyền tải được thông điệp về những hậu quả mà con người sẽ phải hứng chịu trong tương lai. Khi chúng ta đang phá hủy thiên nhiên để phục vụ cho lợi ích riêng của mình.

Xem thêm các bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytv

Xem Phim