Cú pháp tìm kiếm: Kẻ thống trị tình dục Phimhaytv
Phim Kẻ thống trị tình dục

Kẻ thống trị tình dục

Dogs Don't Wear Pants (2019)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: J.-P. Valkeapää
Diễn viên: Ilona Huhta, Jani Volanen, Krista Kosonen, Pekka Strang, ,...
Quốc gia: Latvia,
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.4 điểm
Thời lượng: 105 phút
Lượt xem: 345 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phần Lan vốn đã không có quá nhiều tên tuổi trên bản đồ điện ảnh thế giới, và nước này cũng không được nhiều khán giả quan tâm lắm. Nhưng trong năm 2019 họ đã khiến nhiều người phải chú ý khi tung ra dự án phim Kẻ Thống Trị Tình Dục trong Liên hoan phim Cannes 2019. Sau khi phim được chiếu trong Fortnight, phim đã nhanh chóng nhận được những lời khen có cánh đến từ phía các nhà chuyên môn. Nếu bạn yêu thích thể loại tâm lý tình cảm thì đây sẽ là tác phẩm đáng để bạn theo dõi. 

Nội dung phim Kẻ thống trị tình dục

Kẻ Thống Trị Tình Dục sẽ do đạo diễn Jukka-Pekka Valkeapää đảm nhận chỉ đạo sản xuất, đây là một cái tên còn khá trẻ nhưng lại có khá nhiều kinh nghiệm. Đây chắc chắn sẽ là một thước phim chắp cánh cho sự nghiệp sau này của ông ấy. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên chất lượng với một vài ngôi sao hàng đầu như: Krista Kosonen, Pekka Strang, Ester Geislerová, Ilona Huhta, Oona Airola, Jani Volanen,..

Nội dung phim Kẻ Thống Trị Tình Dục sẽ xoay quanh nhân vật Juha với những câu chuyện tình yêu và cảm xúc của anh. 7 năm sau khi vợ anh bị chết đuối một cách bi thảm, cuộc sống của Juha đã dần đi vào bế tắc và bị ảnh hưởng nặng nề về mặt cảm xúc. Một ngày nọ, một cô gái tên Mona đã xuất hiện, đây là một người phụ nữ bạo lực và kỳ quặc đã khiến anh phải thay đổi. Cô ta dẫn dắt anh đến một thế giới mới, nơi mà anh có thể đạt cực độ về cảm xúc.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim