Cú pháp tìm kiếm: Kẻ Thù Đáng Quý Phimhaytv
Phim Kẻ Thù Đáng Quý

Kẻ Thù Đáng Quý

The Best of Enemies  (2019)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Robin Bissell
Diễn viên: Anne Heche, Babou Ceesay, Sam Rockwell, Taraji P. Henson, ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 133 phút
Lượt xem: 147 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Robin Bissell là đạo diễn người Mỹ nhưng sự nghiệp của ông lại có khá nhiều thăng trầm và chưa khẳng định được thế mạnh của bản thân. Năm 2019, dự án phim The Best of Enemies do ông vừa chỉ đạo nội dung và soạn thảo kịch bản đã bất ngờ tạo nên những dấu ấn đặc biệt. Với nội dung chau chuốt và lôi cuốn, phim đã được giới chuyên môn đánh giá cao nhưng khi được công chiếu vào tháng 4 thì phim lại nhận thất bại thảm hại về doanh thu phòng vé, nó chỉ thu về 10 triệu đô la.

Nội dung phim

Kẻ Thù Đáng Quý là phim thuộc thể loại tâm lý – hình sự, dựa trên cuốn sách của tác giả Osha Gray Davidson, phim tập trung khai thác vào nhà hoạt động Ann Atwater. Ngoài ra, phim có sự góp mặt của dàn diễn viên chất lượng như: Taraji P Henson, Sam Rockwell, Anne Heche, Wes Bentley, Bruce MeGil, Nick Searcy,...Ngôi sao kỳ cựu Taraji sẽ đảm nhận vai nữ chính, cô được khen ngợi bởi kinh nghiệm diễn xuất rất của mình.

Phim lấy bối cảnh năm 1971 tại Durham Bắc – Carolina, nội dung phim nói về nhân vật Ann Atwater – một người phụ nữ da đen đang đòi lại nhân quyền bởi nạn phân biệt chủng tộc. Sau khi trường của con gái Ann bị bốc cháy, cô đã lập tức tìm cho lũ trẻ một môi trường mới. Tuy nhiên, lãnh đạo Ku Klux Klan lại không muốn cho những đứa trẻ da đen đến học ở trường của người da trắng. Từ đây, cuộc tranh luận nảy lửa chính thức bắt đầu, ai sẽ là người chiến thắng đây?

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm, phim ma quái hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim