Cú pháp tìm kiếm: Kẻ Thu Thuế Phimhaytv
Phim Kẻ Thu Thuế

Kẻ Thu Thuế

The Tax Collector (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: David Ayer
Diễn viên: Bobby Soto, Chelsea Rendon, Cinthya Carmona, Elpidia Carrillo, George Lopez, Lana Parrilla, Shia LaBeouf ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 95 phút
Lượt xem: 4.787 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Kẻ Thu Thuế – The Tax Collector được phát hành tại Mỹ vào tháng 8 năm 2020. Kịch bản của phim khá ổn với những màn hành động kinh điển hấp dẫn, đây là điểm cộng khiến Kẻ Thu Thuế nhận được nhiều lời khen người từ khán giả và giới chuyên môn phim. 

Nội dung phim Kẻ Thu Thuế

Kẻ Thu Thuế được đạo diễn David Ayer đảm nhận chỉ đạo, ngoài ra còn có sự góp mặt của một số tên tuổi đáng chú ý như: Bobby Soto, Shia LaBeouf, Cheyenne Rae Hernandez, Jose Conejo Martin….Nội dung phim The Tax Collector nói về hai người là David Cuevas và Creeper, hai người là bạn thân của nhau và cùng làm chung công việc là ‘thu thuế’ cho tên tội phạm – Wizard, họ sẽ thu thuế từ các băng đảng nhỏ ở Los Angeles. 

Mặc dù David là một người vô cùng máu mặt ngoài xã hội nhưng ở nhà anh lại là một người đàn ông yêu vợ, thương con. Anh làm việc luôn nghĩ đến trước sau nên chưa bao giờ làm ảnh hưởng đến gia đình. Vào một buổi sáng nọ, David và Creeper đã đi gặp thủ lĩnh của một băng nhóm trong địa phương để thu thuế. Nhưng vô tình nó đã khiến David bị cuốn vào những băng nhóm lớn khác. Liệu anh và bạn mình sẽ ra sao đây?

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động, phim Mỹ hay khác tại Phim Hay TV

Xem Phim