Cú pháp tìm kiếm: Kẻ Xâm Lược Trái Đất Phimhaytv
Phim Kẻ Xâm Lược Trái Đất

Kẻ Xâm Lược Trái Đất

Captive State (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Rupert Wyatt
Diễn viên: Ben Daniels, John Goodman, Vera Farmiga ,...
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 90 phút
Lượt xem: 642 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Kẻ Xâm Lược Trái Đất – Captive State là dự án phim Khoa học viễn tưởng được lên kế hoạch từ tháng 8 năm 2016 và sau một thời gian thì nó cũng được ra mắt vào tháng 3 năm 2019. Phim không quá đình đám như lại được đầu tư khá công phu và chỉnh chu, và đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía khán giả và các nhà chuyên môn nhưng phim lại chỉ thu về được 7 triệu đô.

Kẻ Xâm Lược Trái Đất sẽ do đạo diễn Rupert Wyatt đảm nhận chỉ đạo, ông được khán giả biết đến nhờ phim Rise of the Planet of the Apes đã từng làm mưa làm gió trên thế giới vào năm 2011. Phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên sáng giá và quen thuộc như John Goodman, Ashton Sanders, Machine Gun Kelly, Vera Farmiga, Alan Ruck, James Ransone….

Nội dung phim nói về cuộc hành trình đi chiến đấu với người ngoài hành tinh của chàng trai Gabriel Drumond (Sanders). Vào năm 2019, Chicago đã chính thức trở thành một thuộc địa mới của người ngoài hành tinh, chúng đã thống trị và thiết lập lại quân luật ở nơi đây. 

Gia đình của Gabriel đang cố gắng chạy khỏi thành phố nhưng đã bị ngăn lại và cha mẹ cậu đã bị biến mất một cách bí ẩn. 9 năm trôi qua, Gabriel cuối cùng cũng đã trưởng thành và cậu đã cùng cảnh sát Chicago – William Mulligan (Goodman) hợp sức chống lại chủng loài đến từ hành tinh khác.

Xem thêm nhiều bộ phim khoa học viễn tưởng, phim chiếu rạp, phim hành động hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim