Cú pháp tìm kiếm: Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu Phimhaytv
Phim Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu

Begin Again  (2020)
Trạng thái: Full 35/35 Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Châu Vũ Đồng, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 488 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu là phim tâm lý, tình cảm hiện đại nói về nữ Chủ tịch của tập đoàn nội thất – Lộc Phương Ninh xinh đẹp nhưng hống hách. Cô bị gia đình ép lấy chồng nên đã phải đi tìm người phù hợp trong khi cô chưa muốn.

Tóm tắt phim Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu

Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đồng) đang đi tìm kiếm đối tượng để lập gia đình nhằm thỏa lòng gia đình thì gặp được Lăng Duệ (Cung Tuấn). Anh là một bác sĩ phẫu thuật điển trai và hiền lành. Vì một số lý do nên Lăng Duệ đã đồng ý trở thành ứng cử viên trong bản hợp đồng với vai diễn chàng rể tốt.

Phương Ninh còn ràng buộc thời gian hiệu lực của mối quan hệ này là một năm. Nhưng mọi chuyện lại không hề đi theo sự kiểm soát của Lộc Phương Ninh. Trong khoảng thời gian sống chung trên danh nghĩa vợ chồng thì cô đã nảy sinh tình cảm với Lăng Duệ. Từ đó Phương Ninh đã thay đổi và chấp nhận cuộc sống hôn nhân vì Lăng Duệ.

Nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì đã có biến cố, Phương Ninh đã đơn phương chấm dứt hợp đồng rồi bỏ đi. 6 năm sau, Phương Ninh trở về, Lăng Duệ đã theo đuổi lại Phương Ninh.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm tại Phim Hay TV

Xem Phim