Cú pháp tìm kiếm: Khách Sạn Ngụy Trang Phimhaytv
Phim Khách sạn ngụy trang

Khách Sạn Ngụy Trang

Masquerade Hotel  (2019)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Suzuki Masayuki
Diễn viên: Kimura Takuya, Nagasawa Masami, Kohinata Fumiyo, Kajiwara Zen, Izumisawa Yuki ,...
Quốc gia: Nhật Bản
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 133 phút
Lượt xem: 179 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng của tác giả Higashino Keigo, Khách Sạn Ngụy Trang – Masquerade Hotel được giới thiệu tại Nhật Bản vào đầu năm 2019 và nó đã nhanh chóng tạo nên những dấu ấn riêng. Đáng tiếc là tác phẩm này đã không được cập bến tại Việt Nam sớm như trong dự kiến dù nó được đánh giá rất cao về kịch bản, và diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên đáng chú ý như: Takuya Kimura, Masami Nagasawa, Fumiyo Kohinata, Zen Kajihara, YUkỉ lzumisawa,…

Nội dung phim

Khách Sạn Ngụy Trang là phim thuộc thể loại tâm lý – tội phạm, do đạo diễn Suzuki Masayuki chỉ đạo và được Michitaka Okada trực tiếp soạn thảo kịch bản. Nội dung phim sẽ kể về 3 vụ án giết người đầy bí ẩn đã diễn ra tại thành phố phồn hoa Tokyo ở Nhật Bản. Kẻ giết người hàng loạt này luôn xuất hiện một cách bí ẩn, rồi để lại gợi ý cho những vụ giết người sau nhưng lại khiến cảnh sát càng bị mất phương hướng điều tra.

Thám tử Kosuke Nitta là người đã theo sát các vụ án, anh tin rằng vụ án tiếp theo sẽ xảy ra tại khách sạn Koruteshia Tokyo. Sau đó, anh đã tìm cách trở thành nhân viên lễ tân tại đây, được Naomi Yamagishi đào tạo kỹ năng để làm việc. Việc Kosuke quan tâm là sự xuất hiện của tên sát nhân còn Naomii lại cố gắng giúp anh làm việc và bảo vệ khách hàng của mình. Kosuke phải làm thế nào để mọi người hiểu được điều anh đang làm đây?

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm hay khác tại Phim hay tv

Xem Phim