Cú pháp tìm kiếm: Kháng chiến Phimhaytv
Phim Kháng chiến

Kháng chiến

Resistance (2020) (2020)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Jonathan Jakubowicz
Diễn viên: Jesse Eisenberg, Clémence Poésy, Matthias Schweighöfer ,...
Quốc gia: Âu - Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 120 phút
Lượt xem: 274 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Jesse Eisenberg chỉ mới có 36 tuổi nhưng anh đã có một sự nghiệp vô cùng lừng lẫy, anh còn vinh dự khi được tham gia vào hàng loạt bộ phim đình đám của nền điện ảnh Âu Mỹ. Kháng Chiến – Asisfance chính là dự án phim mới nhất mà anh sẽ đảm nhận vai nam chính, phim đã được ra mắt vào tháng 3 năm 2020 và phim đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Do ảnh hưởng của nhiều yếu tố nên tác phẩm của anh đã không thể ra rạp đúng như mong muốn mà chỉ được phát hành trực tuyến.

Nội dung phim Kháng chiến

Kháng Chiến là phim thuộc thể loại tâm lý – chiến tranh, do đạo diễn Jonathan Jakubowicz vừa chỉ đạo sản xuất vừa soạn thảo kịch bản. Ngoài Jesse thì dự án phim này còn có sự tham gia của các diễn viên chất lượng với nhiều cái tên đáng chú ý như: Ed Harris, Clémence Poésy, Matthias Schweighfer, Félix Moati, Géza Röhrig,.. Nội dung phim Kháng Chiến sẽ kể về một nhóm Hướng đạo sinh người Do Thái đang làm việc với Kháng chiến Pháp để cứu sống hơn 10 nghìn trẻ mồ côi trong Thế chiến thứ 2.

Marcel Mangel là một diễn viên người Do Thái, anh luôn muốn trở thành một ngôi sao nổi tiếng. Khi còn là một thiếu niên, Pháp đã bị Đức quốc xã chiếm đóng, Marcel cũng không có ý định tham gia vào cuộc chiến đó. anh chỉ muốn tham gia vào các câu lạc bộ thôi. Mọi thứ đột nhiên đảo lộn hoàn toàn khi anh được tuyển vào cuộc chiến, dù không có nhiều kỹ năng chiến đấu nhưng với khả năng diễn xuất của mình, anh đã giúp ích được rất nhiều.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay khác tại Phim Hay TV

Xem Phim