Cú pháp tìm kiếm: Khi đàn ông yêu Phimhaytv
Phim Khi đàn ông yêu

Khi đàn ông yêu

Man in Love (2021)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Ân Chấn hào
Diễn viên: Khưu Trạch, Hứa Vỹ Ninh ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 115 phút
Lượt xem: 517 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nếu khán giả nào yêu thích điện ảnh Xứ Kim Chi thì chắc hẳn đều biết đến bộ phim điện ảnh Man in Love (2014), một tác phẩm mà nhận được nhiều lời khen có cánh từ phía khán giả và các nhà chuyên môn. Mới đây, điện ảnh Đài Loan cũng đã remake lại bộ phim này với kịch bản không có nhiều sự thay đổi. 

Nội dung phim Khi đàn ông yêu

Dự án được đạo diễn Y.Chen Hao trực tiếp chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của các dàn diễn viên chất lượng như: Khưu Trạch, Hứa Vỹ Ninh, Tsai Chen Nan, Chung Hân Lăng, Wei Hua Lan, Peace Yang,..Phim chính thức được phát hành tại thị trường xứ Đài vào ngày 01/04/2021, nhận những ý kiến trái chiều. Nếu đem ra so sánh với bản Hàn thì rõ ràng là rất khó và điểm cộng lớn nhất của bộ phim chính là diễn xuất rất tài tình của cặp đôi chính Khưu Trạch và Hứa Vỹ Ninh.

Nội dung Khi Đàn Ông Yêu 2021 kể về nhân vật A Thành, 1 người đàn ông làm nghề đòi nợ thuê. Trước kia, anh trai của cậu kinh doanh bị phá sản, A Thành bắt buộc phải làm thuê để trả nợ cho công ty cho vay nặng lãi. Từ đó đến nay, cậu lập được nhiều chiến tích cho cty, trở thành cánh tay đắc lực của công ty. Tuy nhiên, A Thành không bao giờ làm khó những người gặp hoàn cảnh khó khăn. 

Ngay từ lần gặp đầu tiên, cậu đã ấn tượng với cô gái để đòi nợ một ông già, và tình cờ gặp được con gái ông. nh lùng và xinh đẹp này. Kể từ thời điểm đó, A Thành luôn nghĩ cách để nói chuyện và giúp cô gái tên Hạo Đình trả nợ. Cuối cùng, cả 2 thống nhất trả nợ bằng những cuộc hẹn hò đơn giản, mở ra câu chuyện tình yêu đơn giản nhưng rất cảm động đánh vào tâm lý người xem.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động gay cấn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim