Cú pháp tìm kiếm: Không Gian Mê Hoặc 2/ Cuộc Xâm Lăng Phimhaytv
Phim Không Gian Mê Hoặc 2/ Cuộc Xâm Lăng

Không Gian Mê Hoặc 2/ Cuộc Xâm Lăng

Attraction 2: Invasion (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Fyodor Bondarchuk
Diễn viên: Alexander Petrov, Irina Starshenbaum, Oleg Menshikov, Rinal Mukhametov, Yuriy Borisov, Sergey Garmash, Igor Kosterin, Andrey Nazimov, Evgeniy Mikheev, ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.9 điểm
Thời lượng: 97 phút
Lượt xem: 292 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Đầu phim đạo diễn sẽ tóm tắt lại một số nội dung của phần 1, cho nên bạn sẽ nắm được sơ sơ cốt truyện và nội dung của phần này nhé. Không Gian Mê Hoặc nói về nỗ lực để chống lại âm mưu xâm chiếm trái đất từ một thế lực hùng mạnh trong vũ trụ. 

Nội dung phim Không Gian Mê Hoặc 2/ Cuộc Xâm Lăng

Thế lực này muốn tiêu diệt Yulia, vì cô đã tiếp xúc với người ngoài hành tinh, và có một sức mạnh siêu nhiên. Không ai có thể khống chế được cô và cô là mầm họa trong tương lai. Để bảo vệ trái đất và bảo vệ con gái mình, bố của Yulia – một người tướng trong quân đội đã sử dụng sức mạnh quân của mình sự để giữ lại tính mạng cho con gái.

Bối cảnh của phim diễn ra ở nước Nga, trong suốt hơn 2 tiếng đồng hồ, khán giả sẽ được xem nước Nga đối phó với người ngoài hành tinh. Kịch bản phim khá đơn giản, chủ yếu nói về việc chống lại người ngoài hành tinh. Nhưng do thời lượng phim quá dài nên sẽ có những tình tiết dài dòng, khiến khán giả thấy khá nhàm chán khi xem phim. 

Bù lại kỹ xảo của phim được đầu tư rất hoành tráng, tạo được cảm hứng cho khán giả trong rạp. Phần lồng tiếng Anh trong phim lại chưa được tốt lắm. Khẩu hình của nhân vật và thoại chưa khớp nhau, nếu phim giữ nguyên phần thoại tiếng Nga và chèn phụ đề tiếng Anh, thì bộ phim sẽ chất lượng hơn.

Hình ảnh, kỹ xảo là yếu tố được đánh giá cao, hình ảnh trong phim khá rõ nét, góc quay cũng được tính toán tỉ mỉ mang lại những khung hình ấn tượng cho khán giả.

Xem thêm nhiều bộ phim lẻ, phim chiếu rạp Việt Nam hay khác tại Phimhaytv

Xem Phim