Cú pháp tìm kiếm: Không thấy ác quỷ 2 Phimhaytv
Phim Không thấy ác quỷ 2

Không thấy ác quỷ 2

See No Evil 2 (2014) (2014)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Jen Soska, Sylvia Soska
Diễn viên: Glenn Jacobs, Danielle Harris, Katharine Isabelle, Chelan Simmons, Kaj-Erik Eriksen, Greyston Holt, Lee Majdoub, Michael Eklund, Reese Alexander, Kelly-Ruth Mercier, Lynn Colliar, Nancy Amelia Bell, Christina Vidal, Samantha Noble, Steven Vidler ,...
Quốc gia: Mỹ, Canada,
Năm sản xuất: 2014
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 90 Phút
Lượt xem: 456 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Jen và Sylvia là hai chị em ruột, họ đã cùng nhau bước chân vào điện ảnh và hai người đang rất được yêu thích nhờ dòng phim kinh dị. Ngoài ra, họ còn có đam mê theo đuổi nghề đạo diễn, Không Thấy Ác Quỷ 2 – See No Evil 2 chính là một trong những bộ phim đáng chú ý bậc nhất mà chị em nhà Soska đã đóng. Sau sự thành công của phần 1 thì phần 2 đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt nhiều từ phía khán giả, phim đã chính thức được ra mắt vào năm 2014. Nhưng phim lại không đạt được những mong muốn như kỳ vọng và nó đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều.

Nội dung phim Không thấy ác quỷ 2

Không Thấy Ác Quỷ 2 là phim thuộc thể loại hành động – kinh dị, có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý là Katharine Isabelle, Danielle Harris, Chelan Simmons, Glenn .Jacobs, Kaj-Erik Eriksen,.. phim sẽ xoay quanh hành trình đi chiến đấu với một xác chết một mắt tàn bạo Jacob Goodnight của Amy và nhóm bạn thân.

Câu chuyện bắt đầu từ sinh nhật Amy, mọi người đã rủ nhau đi đến nhà xác trong thành phố để trải nghiệm thử cảm giác mạnh. Mọi thứ vẫn diễn ra khá bình thường như dự kiến cho đến khi Jacob đột nhiên trỗi dậy, một xác chết to lớn, máu lạnh bỗng dưng tỉnh lại, hắn đã nghiền nát những gì nhìn thấy. Dưới tầng hầm lạnh lẽo, bữa tiệc của họ đã nhanh chóng biến thành bữa giết người kinh hoàng khi kẻ giết người hàng loạt nổi cơn thịnh nộ.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim hài hước, phim hoạt khác tại Phim Hay TV

Xem Phim