Cú pháp tìm kiếm: Khu Vực Chết: Cuộc Săn Đuổi Phimhaytv
Phim Khu Vực Chết: Cuộc Săn Đuổi

Khu Vực Chết: Cuộc Săn Đuổi

Tribal Get Out Alive (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Matt Routledge
Diễn viên: Zara Phythian, Ross O*hennessy, Rachel Warren, Thomas Dodd, Valerie Thomas, Grayson James Matthews, Charlene Aldridge, Kenan Ali, Yahya Baggash, Kirsty Bartle, Steve Bates, Kelsey Baxtor, Kerry Beard, Crystal Maria Bhatti, Lewis Blackburn, ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.5 điểm
Thời lượng: 95 phút
Lượt xem: 184 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Khu Vực Chết: Cuộc Săn Đuổi (Tribal Get Out Alive) là phim hành động – kinh dị Mỹ được ra mắt năm 2020. Do đạo diễn Matt Routledge chỉ đạo, phim có sự góp mặt của các diễn viên như Zara Phythian, Ross O’Hennessy, Rachel Warren….

Nội dung phim Khu Vực Chết: Cuộc Săn Đuổi

Khu Vực Chết: Cuộc Săn Đuổi nói về Quân nhân ưu tú Caitlin Ross đã nghỉ việc. Với cựu thành viên và người bạn thân là Brad Johnson, họ đã chọn một cuộc sống đơn giản rồi làm lãnh đạo tại một công ty bảo mật nhỏ. Công ty này được một triệu phú trẻ tuổi thuê để giải quyết rắc rối khi Richard Kenning tới giải tỏa.

Để đảm bảo đất đai và tài sản mà anh ta được thừa kế. Những câu chuyện và tin đồn về vùng đất và các tòa nhà đã bị bác bỏ. Cho đến khi mọi người bắt đầu biến mất, cả nhóm bị nhốt lại và không có lối thoát. Cuộc săn đuổi đã diễn ra và cuộc đua giành lại sự sống chính thức bắt đầu.

Zara Phythian đã từng tham gia một vài phim hành động khá nổi nhưng chính Tribal sẽ giúp cô trở nên nổi tiếng hơn. Nhân vật Caitlin do cô ấy thủ vai có tính cách khá tệ, nhưng chúng ta cũng nên cảm thông cho nhân vật. Mối quan hệ của Caitlin với Brad cũng rất hóm hỉnh. 

Khu vực chết: Cuộc săn đuổi chỉ dài 85 phút nên mạch phim diễn ra sẽ khá nhanh nhưng sẽ không khiến bạn thất vọng với những cảnh hành động đánh đấm và giết chóc ghê rợn. Nhưng đây lại là một bộ phim zombie không có nhiều mới mẻ và bất ngờ. 

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim Mỹ hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim