Cú pháp tìm kiếm: Kỳ Quái Phimhaytv
Phim Kỳ Quái

Kỳ Quái

Freaks (2018)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Zach Lipovsky, Adam B. Stein
Diễn viên: Emile Hirsch, Bruce Dern, Grace Park ,...
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 105 phút
Lượt xem: 587 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Kỳ Quái – Freaks là bộ phim nói về cô bé Chloe 7 tuổi và cha. Tuy sống trong thành phố nhưng Chloe lại có cuộc sống tách biệt hoàn toàn so với bên ngoài. Trong một căn nhà xập xệ, khắp nơi đều bị che chắn, Chloe đang sống với cha. Ông luôn nghĩ rằng bên ngoài có rất nhiều thứ nguy hiểm, kẻ xấu muốn giết chết họ. Khán giả sẽ khó hiểu vì diễn biến chuyện khá mơ hồ và bí ẩn. Họ chỉ tập trung vào những hành động của Chloe và cha của cô.

Kỳ Quái sẽ khiến khán giả bị cuốn theo mạch phim và đã để lại vô vàn câu hỏi như người cha này đang che giấu điều gì hay Chloe bị mắc bệnh tâm lý nên cha cô bé mới bảo bọc cô như vậy? Thật ra đây không phải là một bộ phim Tâm lý mà đây là một bộ phim viễn tưởng về Dị Nhân hay những kẻ ‘dị biệt’.

Thế giới mà phim dùng làm bối cảnh là ở tương lai khi con người dần phát hiện ra một chủng loài mới. Đó là những người có khả năng đặc biệt như X-Men hay Siêu Anh Hùng. Người dị biệt sẽ bị chính phủ săn lùng và mang đi làm vật thí nghiệm, với câu slogan là những người này sẽ gây nguy hiểm cho nhân loại cần phải trừ khử. 

Gia đình của Chloe chính là người dị biệt, cha cô bé đã từng sử dụng năng lực làm ngưng đọng thời gian để bảo vệ hai cha con được an toàn. Freaks đã gây sự tò mò cho khán giả ngay từ lúc đầu. Phim đã cho chúng ta thấy rõ được bản chất của con người, và con người đã trở thành thứ mà người dị biệt vô cùng lo sợ khi phải đối mặt. Kỳ Quái là một câu chuyện bi thương về gia đình, họ đã hy sinh cho cuộc sống của nhau.

Xem thêm nhiều bộ phim khoa học viễn tưởng, phim chiếu rạp, phim hành động hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim