Cú pháp tìm kiếm: Lạc Hồn Phimhaytv
Phim Lạc Hồn

Lạc Hồn

Ghost Walk (2019)
Trạng thái: HD Rip
Đạo diễn: Yu Eun-jeong
Diễn viên: Gam So-Hyun, Han Hae-In, Jeon So-Nee, Lee Seung-Chan, ,...
Quốc gia: Hàn Quốc,
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 90 phút
Lượt xem: 185 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Lạc hồn – Ghost Walk là một bộ phim thuộc thể loại kỳ ảo do đạo diễn Eun Jeong Yu chỉ đạo. Bộ phim đã được phát hành vào năm 2019 tại Hàn Quốc, với sự góp mặt của các diễn viên như So-Hyun Gam, Hae-in Han, Seung-Yi Hong. Bộ phim sẽ kể về một cô công nhân Hàn Quốc có cuộc sống cô độc, không quan tâm đến thế giới xung quanh mình. Cho đến một ngày cô đột nhiên bị tấn công khi ở trong phòng trọ và cô được đưa tới bệnh viện trong tình trạng hôn mê, hồn của cô đã bị xuất ra ngoài và quay về những ngày trước vụ tấn công xảy ra. Điều này đã giúp cô nhận ra những thứ xung quanh mà bấy lâu nay cô lại không hề hay biết đến.

Nội dung phim Lạc Hồn

Tuy cốt truyện có phần mới mẻ nhưng các tình tiết và diễn biến lại cực kỳ chậm, nếu không phải nói là quá dài dòng và lê thê. Nếu bạn hy vọng sẽ có một cú plot twist hấp dẫn ở cuối phim thì bạn đã sai lầm rồi, đặc biệt là cái kết quá hụt hẫng. Tác phẩm kinh dị này sẽ phù hợp với những người yêu thích cảm xúc nội tâm hơn. Các tình tiết được kéo dãn ra nên sự căng thẳng bị giảm đi nhiều, vì thế mà cảm giác ám ảnh và sợ sệt quá nhẹ đô. Lạc Hồn lại được giới phê bình đánh giá rất cao vì nó phản ánh được tâm lý của một số thanh niên Hàn Quốc hiện nay.

Bộ phim còn là cuộc hành trình đi thay đổi tâm lý và con người của nữ chính, từ một người vô cảm lại biết quan tâm đến người khác. Cái kết của phim sẽ khiến nhiều người đặt ra câu hỏi, không biết chuyện nữ chính ở quá khứ thì có thay đổi được hiện tại hay không? Có thể việc xuất hồn về quá khứ chỉ là sự tưởng tượng của cô. Hành động ngăn chặn những kẻ xấu và giúp đỡ người khác ở những phân đoạn cuối là ước mơ nhỏ nhoi của cô trước lúc lìa đời.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim