Cú pháp tìm kiếm: "Lăn" Đến Bên Em Phimhaytv
Phim

"Lăn" Đến Bên Em

Rolling to You  (2018)
Trạng thái: Full HD
Đạo diễn: Franck Dubosc
Diễn viên: Alexandra Lamy, Elsa Zylberstein, Franck Dubosc, François-Xavier Demaison ,...
Quốc gia: Pháp
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 7.5 điểm
Thời lượng: 107 phút
Lượt xem: 157 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Franck Dubosc được đánh giá là một đạo diễn vô cùng xuất sắc, ông hay làm về dòng phim hài – lãng mạn của Pháp. Ở độ tuổi 56, ông đã có nhiều thành tích và những tác phẩm đình đám. Vào năm 2018, ông lại tiếp tục khiến khán giả chú ý với bộ phim “Lăn” Đến Bên Em – Rolling To You. Phim đã nhận được nhiều lời khen và đánh giá tích cực đến từ khán giả và giới chuyên môn. Nếu bạn yêu thích thể loại phim tình cảm thì không nên bỏ qua bộ phim này.

“Lăn” Đến Bên Em có sự tham gia của Franck Dubosc, Elsa Zylberstein, Caroline Anglade, Clarisse Lhoni Botte…. Đạo diễn Franck sẽ đảm nhận vai chính.

Nội dung phim “Lăn” Đến Bên Em

Nói về Jocelyn – một doanh nhân thành đạt, đào hoa và là một người rất hay nói dối. Mọi chuyện bắt đầu từ một chuyến đến thăm nhà mà mẹ anh đang sống. Ở đây, anh đã thấy một cô hàng xóm vô cùng bốc lửa, đang ngồi trên xe lăng. Cô gái đã hiểu lầm anh cũng là người khuyết tật, nên anh quyết định sẽ dùng xe lăn để tán tỉnh cô. Trớ trêu thay, cô lại giới thiệu chị gái Florence cũng bị khuyết tật cho anh, tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim