Cú pháp tìm kiếm: Lang Điện Hạ Phimhaytv
Phim Lang Điện Hạ

Lang Điện Hạ

The Wolf  (2020)
Trạng thái: Full 49/49 tập vietsub
Đạo diễn: Mạnh Phàm
Diễn viên: Vương Đại Lục, Lý Thấm, Tân Chỉ Lôi, Tiêu Chiến, Quách Thư Dao, Tang Hồng Na, Lâm Hữu Uy, Đinh Dũng Đại, Nhan Thế Khôi. ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 45 phút/tập
Lượt xem: 431 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tuy chỉ mới khai máy nhưng Lang Điện Hạ có sự tham gia của: Vương Đại Lục, Lý Thấm, Tân Chỉ Lôi, Tiêu Chiến,… đã thu hút được đông đảo khán giả. Phim được đánh giá cao vì có cốt truyện logic và chặt chẽ. Đây là câu chuyện tình cảm và tình yêu gia đình, đất nước. Tạo hình nhân vật khá đa chiều, phong phú, gây được nhiều hiệu ứng mạnh mẽ.

Lý Thấm sẽ xuất hiện với vai trò nữ chính, cô nhận được không ít khen ngợi từ cộng đồng mạng. Diễn xuất của cô nàng vô cùng chân thực và tự nhiên. Bộc lộ rõ được tính cách đơn thuần, tốt bụng và dũng cảm của nhân vật. Các cung bậc cảm xúc cũng được chuyển biến khéo léo, tinh tế qua từng ánh mắt, cử chỉ.

Tóm tắt phim Lang Điện Hạ

Vào những năm cuối triều Đường, Chu Ôn đã soán vị, lập nên nhà Hậu Lương. Con gái của Hậu Lương – Mã Trích Tinh (Lý Thấm) đã gặp gỡ một thiếu niên lớn lên giữa bầy sói. Dã thiếu niên không hiểu thế sự, vì cứu ấu lang nên bị truy sát, rồi được Chu Ôn nhận làm nghĩa tử, trở thành Bột vương.

Mười năm sau, Bột vương – Chu Hữu Văn tình cờ cứu được Mã Trích Tinh. Chu Hữu Văn đã động lòng bởi sự thông minh của người con gái ấy, Mã Trích Tinh cũng nhận ra Bột vương. Khi bên nàng, Chu Hữu Văn đã phản đối chính quyền hà khắc, giúp đỡ bách tính, phò tá chính nghĩa. Tuy sau này cũng xuất hiện tranh chấp, nhưng hai người vẫn rất  lương thiện, không rời không bỏ. Trải qua nhiều khó khăn, Bột vương và Mã Trích Tinh đã hóa giải nguy cơ, sống một cuộc đời hạnh phúc…

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim