Cú pháp tìm kiếm: Lấy Danh Nghĩa Người Nhà Phimhaytv
Phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Go Ahead (2020)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Đinh Tử Quang
Diễn viên: Tống Uy Long, Đàm Tùng Vận, Trương Tân Thành ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 503 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà là phim truyền hình nói về cuộc sống gia đình có hai ông bố và ba đứa trẻ không cùng chung huyết thống. Phim chủ yếu nói về biến cố gia đình, ba đứa trẻ không có quan hệ huyết thống trở thành người nhà của nhau. 

Nội dung phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Ba anh em thanh mai trúc mã Lý Tiêm Tiêm, Lăng Tiêu và Hạ Tử Thu đã cùng nhau trưởng thành. Vì vấn đề của mỗi một đứa trẻ đã gây ra nhiều sự trở ngại trong tâm lý của bọn họ. Dù xảy ra nhiều biến cố nhưng ba đứa trẻ vẫn vượt qua được nhờ sự giúp đỡ của gia đình…

Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận) là đứa con gái duy nhất trong nhà, được bố và hai anh vô cùng chiều chuộng. Lăng Tiêu (Tống Uy Long) – anh cả trong nhà, một người lạnh lùng, khá ít nói. Lúc nhỏ, Lăng Tiêu bị trầm cảm vì ám ảnh tâm lý về cái chết của em gái. Sau khi mẹ bỏ đi, anh và cha đã sống chung với gia đình Lý Tiêm Tiêm. Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành), anh nhỏ tốt bụng, từ khi sinh ra, Tử Thu đã bị cha bỏ rơi. Tử Thu luôn được mọi người nhắc nhở mình là người “ăn nhờ ở đậu” nên phải chăm chỉ. 

Phim đã tái hiện một gia đình thu nhỏ trong xã hội hiện đại, mối quan hệ cha con, nỗi lo học hành, cơm áo gạo tiền. Các tình huống giao tiếp đời thường giữa các nhân vật khiến các khán giả phải vừa khóc vừa cười. Phim cũng lột tả “sự đau khổ về huyết thống”. Diễn xuất của diễn viên cũng được đánh giá khá cao. 

Xem thêm nhiều phim bộ Hàn Quốc, Trung Quốc hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim