Cú pháp tìm kiếm: Lê Hấp Đường Phèn Phimhaytv
Phim Lê Hấp Đường Phèn

Lê Hấp Đường Phèn

Skate Into Love (2020)
Trạng thái: Full 40/40 Vietsub
Đạo diễn:
Diễn viên: Ngô Thiến, Trương Tân Thành, Đặng Luân, Hàn Cửu Nặc, Chu Lịch Kiệt, Sở Nguyệt ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 260 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nếu bạn là fan ngôn tình, đặc biệt là thể loại thanh xuân vườn trường thì sẽ không còn xa lạ gì với những bộ phim như Gửi thanh xuân ấm áp của chúng ta,Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta... Chắc chắn không thể bỏ qua Lê Hấp Đường Phèn vừa được chuyển thể đang làm điên đảo các mọt phim.

Tóm Tắt phim Lê Hấp Đường Phèn 

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Tử Tiểu Thất – một tác giả ngôn tình nổi tiếng. Lê Hấp Đường Phèn nói về thiếu nữ trượt băng – Đường Tuyết (Ngô Thiến) và nam thần khúc côn cầu – Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành). Hai con người có mối nhân duyên từ tiểu học, Đường Tuyết là một cô gái lưu manh hay bắt nạt bạn cùng bàn. Ngược lại Lê Ngữ Băng thì hiền lành yếu đuối luôn bị cô bắt nạt.

Sau trung học, họ đường ai nấy đi, sau một thời gian họ gặp lại nhau trong Lâm Đại. Lê Ngữ Băng nhút nhát đã hóa thành nam thần với biệt danh thần băng của đội khúc côn cầu, còn Đường Tuyết chỉ là học sinh. Nhân duyên khiến họ ở cạnh nhau nhưng Lê Ngữ Băng quyết tâm sẽ trả đũa lại Đường Tuyết bằng việc biến Đường Tuyết trở thành trợ lý của mình.

Dàn diễn viên trong phim Lê Hấp Đường Phèn

Ngô Thiến 

Trong vai Đường Tuyết –  được mệnh danh là “nữ thần thanh xuân”. Cô nổi tiếng với vai diễn trong Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm, Bạn trai vi diệu của tôi…. Ngô Thiến là diễn viên tài năng trong vai Đường Tuyết tinh nghịch, trong sáng và nhiệt huyết. Mang đến cho người xem cảm giác thanh xuân, trở lại tuổi trẻ.

Trương Tân Thành 

Trong vai Lê Ngữ Băng, lần này Trương Tân Thành sẽ đóng vai chính phim. Không phụ kì vọng, Trương Tân Thành đã thu hút khán giả bởi vẻ đẹp trai, nụ cười ấm áp và sự tự nhiên. Chỉ mới lên sóng vài ngày nhưng sức nóng của Lê Ngữ Băng đã giúp bộ phim trở thành bộ phim hot nhất hiện nay.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phim hay tv

Xem Phim