Cú pháp tìm kiếm: Lệnh truy sát chim săn mồi Phimhaytv
Phim Lệnh truy sát chim mồi

Lệnh truy sát chim săn mồi

Raptors Kill Order (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Xiong Chen
Diễn viên: Trần Huệ Mẫn,Wang Liao,Xiong Chen ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 95 phút
Lượt xem: 188 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nếu khán giả nào yêu thích phim quốc gia Hong Kong chắc chắn sẽ biết đến cái tên gạo cội Trần Huệ Mẫn, một diễn viên kỳ cựu và thường đảm nhận các trùm xã đoàn. Mặc dù không quá nổi tiếng nhưng ông lại có sức ảnh hưởng lớn tại xứ cảng thơm.

Sau khi đồng ý tham gia webmovie Ñaptors Kíll Order, ông khiến không ít fan cảm thấy bất ngờ. Tuy nhiên, lý do lớn nhất để ông góp mặt trong dự án rẻ tiền này chắc hẳn là vai diễn của một tay trùm hội Tam Hoàng. Phim chính thức được phát hành trực tuyến vào ngày 9 tháng 6 năm 2020, và ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả.

Nội dung phim Lệnh truy sát chim săn mồi

Lệnh Truy Sát Chim Săn Mồi thuộc thể loại hành động pha lẫn hài hước, do đạo diễn Xiong Chen chỉ đạo sản xuất, một cái tên còn không quá tên tuổi và chưa để lại nhiều dấu ấn trong làng điện ảnh hoa ngữ. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Lý Gia Thừa, thành viên quản lý cấp trung trong Hội Tam Hoàng.

Trong một lần sơ xuất, anh bị cấp dưới Thiên Hoa lợi dung tên công ty để bí mật rửa tiền cho mình. Cảnh sát Từ Anh Hùng sau khi phát hiện điều này đã tìm mọi cách thu thập chứng cứ phạm tội của hắn. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất Gia Thừa có được bằng chứng nên đã bí mật theo dõi hắn ta. Mọi chuyện sẽ ra sao, ai mới là người chiến thắng cuối cùng hãy cùng đóng xem tại Phimhaytvv nhé! .

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động gay cấn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim