Cú pháp tìm kiếm: Liệt Hỏa Như Ca Phimhaytv
Phim Liệt Hỏa Như Ca

Liệt Hỏa Như Ca

Liehuo Ruge ( 2018)
Trạng thái: Full 52/52 Vietsub
Đạo diễn: Lý Vĩ Cơ
Diễn viên: Châu Du Dân, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Lưu Nhuế Lân ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 389 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Liệt Hỏa Như Ca là phim bộ được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Minh Hiểu Khê. Dàn diễn viên chính của phim gồm có Địch Lệ Nhiệt Ba, Châu Du Dân, Trương Bân Bân và Lưu Nhuế Lân. Ba trong bốn diễn viên chính đều là những cái tên nổi tiếng, dưới trướng Dương Mịch. Không dừng lại, các nhân vật phụ cũng cũng thuộc studio do Gia Hành quản lý như Lại Nghệ, Đại Tư hay Trương Hách.

Tóm tắt phim Liệt Hỏa Như Ca

Trong phim Liệt Như Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) sẽ đem lòng yêu đại sư huynh Chiến Phong (Trương Bân Bân). Nhưng vì một chuyện hiểu lầm sâu sắc nên Chiến Phong đã từ bỏ tình cảm với Như Ca và tìm một nữ tử thanh lâu. Bên cạnh đó, nhị sư huynh – Ngọc Tự Hàn (Lưu Nhuế Lân) và Ngân Tuyết (Châu Du Dân) cũng đem lòng yêu Liệt Như Ca.

Cốt truyện xoay quanh chuyện tình yêucủa bốn nhân vật, và đề cập đến nhiều vấn đề đáng suy ngẫm như ghen tuông mù quáng. Con người không hề biết phân biệt đúng sai, hay nghe lời xúi giục của kẻ khác rồi biến mình trở nên thân tàn ma dại. Sau đó là hành trình đi chống lại cái ác của Liệt Như Ca, Ngân Tuyết, Chiến Phong, Ngọc Tự Hàn.

Ba người con trai với ba cách yêu khác nhau

Chiến Phong – đại sư huynh của Như Ca, cũng có tình cảm với cô nhưng không đủ lớn để vượt qua những lời xúi giục, nghi kỵ do chính anh tạo ra. Như Ca đến thanh lâu để tiếp tục tỏ tình với Chiến Phong, khiến cô gặp gỡ Ngân Tuyết. Ngân Tuyết rất mến mộ Như Ca, luôn tận tâm bảo vệ cô. Nhưng tình yêu của anh lại rất mù quáng, si tình quá đáng, khiến Liệt Như Ca như bị nghẹt thở và lâm vào cảnh khó xử.

Khác với Ngân Tuyết, tình cảm của Ngọc Tự Hàn lại vô cùng thầm lặng, như có như không. Mang trong mình cốt cách thanh tao và bình ổn, nên anh đang là chỗ dựa vững chắc cho Liệt Như Ca. Khuyết điểm duy nhất của Ngọc Tự Hàn là anh bị khiếm thính và ngồi xe lăn.

Nữ chính Liệt Như Ca – con gái của trang chủ Liệt Hỏa Sơn Trang, lớn lên bên cạnh Chiến Phong và Ngọc Tự Hàn. Ngoài vẻ đẹp yêu kiều có phần tinh nghịch, cô lại rất thẳng thắn, có nghĩa khí, được mọi người yêu thích. Như Ca luôn rõ ràng, thích Chiến Phong thì sẽ tỏ tình đến cùng nhưng vẫn biết điểm dừng. Không thích Ngân Tuyết thì sẽ nói rõ ràng, tin tưởng Ngọc Tự Hàn không vì vài ba câu vu oan mà thay đổi suy nghĩ.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim