Cú pháp tìm kiếm: Lính Đặc Công 3 Phimhaytv
Phim Lính Đặc Công 3

Lính Đặc Công 3

Commando 3 (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Aditya Datt
Diễn viên: Vidyut Jamwal, Adah Sharma, Gulshan Devaiah, Angira Dhar, Rajesh Tailang, Vicky Kadian, Abhilash Chaudhary, Sumeet Thakur, Mark Bennington, Atharva Vishwakarma, ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 85 phút
Lượt xem: 237 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Sau sự thành công của 2 phần đầu thì nhà sản xuất đã tiếp tục làm phần 3 của Lính Đặc Công. Đây là series phim đình đám của nền điện ảnh Ấn Độ và đã nhận được rất nhiều sự yêu nếm từ khán giả. 

Nội dung phim Lính Đặc Công 3

Lính Đặc Công 3 là phim hành động – tội phạm do đạo diễn trẻ đầy tài năng – Aditya Datt đảm nhận chỉ đạo. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm chỉ đạo và cũng không phải là người cầm trịch 2 phần đầu nhưng Aditya đã tạo nên một làn gió mới cho phần 3. 

Nội dung phim nói về cuộc hành trình đi phá tan âm mưu đầy nguy hiểm từ một băng đảng Hồi Giáo của lính đặc công – Karan Singh Dogra. Sau khi cảnh sát ở Manbai bắt được 3 nghi phạm, nhưng họ lại không khai thác được nhiều thông tin.

Nên họ đã mời Karan đến để hỗ trợ điều tra. Nhưng một trong các nghi phạm đã tự sát, manh mối duy nhất mà họ biết là về ngày 9/11. Sau đó, Karan và Bhavana Reddy đã bí mật đi đến London điều tra. Liệu Karan có thể ngăn được cuộc tấn công đó không?

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp tại Phimhaytv

Xem Phim