Cú pháp tìm kiếm: Linh Hồn (Cuộc sống nhiệm màu) Phimhaytv
Phim Linh Hồn (Cuộc sống nhiệm màu)

Linh Hồn (Cuộc sống nhiệm màu)

Soul (2020)
Trạng thái: FullHD
Đạo diễn: Pete Docter
Diễn viên: N/A ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.7 điểm
Thời lượng: 107 phút
Lượt xem: 178 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Linh Hồn (Cuộc Sống Nhiệm Màu) được đạo diễn Pete Docter chỉ đạo sản xuất. Soul mang đến những màu sắc tích cực cho năm 2020, một năm đầy sự kiện khiến nhân loại phải khốn đốn. Với năng lượng tươi sáng đó phim cũng không hề châm biếm hay đả kích ai.

Linh Hồn (Cuộc Sống Nhiệm Màu) nói về Joe Gardner – một giáo viên trung học ở thành phố New York. Soul là ước mơ mà Joe ấp ủ với một tình yêu mãnh liệt dành cho nhạc Jazz. Ước mơ chỉ là mơ ước, Joe phải kiếm sống bằng nghề dạy nhạc, tuy được sống với âm nhạc nhưng không phải là thứ Joe muốn. Ông được sinh ra là để chơi nhạc Jazz.

Nội dung phim Linh Hồn (Cuộc sống nhiệm màu)

Trong một ngày nọ, Joe đột nhiên nhận được hai tin tốt là được nhận dạy chính thức, sau đó được diễn thử trong buổi hòa nhạc Jazz. Buổi diễn tập thành công, nhưng một tai nạn đã khiến linh hồn của Joe bị tách ra khỏi cơ thể.  

Rồi đi đến miền đất The Great Beyond (Tạm dịch là Cõi Sau). Vì không muốn chấp nhận điều đó, Joe đã vùng vẫy và rơi vào The Great Before (Tạm dịch là Cõi Trước) nơi linh hồn bắt đầu hình thành tính cách và sở thích trước khi đến Trái Đất.

Ở đây, Joe đã gặp 22, cả hai đã bắt đầu hành trình quay lại thân thể của Joe. Cả hai đã được trải nghiệm cuộc sống qua góc nhìn của một chú mèo. còn 22 được sống thử trong thân thể của Joe.Cách đặt vấn đề của Soul rất hay, Joe là người đại diện cho được khao khát được sống và thực hiện ước mơ. 22 là đại diện cho người không biết mục đích sống của mình. Sự tương phản đó bổ sung cho nhau trong tính cách và cũng là câu hỏ: liệu cuộc sống của chúng ta có đáng để được sống không?

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim kinh dị, phim khoa học viễn tưởng hay khác tại Phim hay tv

Xem Phim