Cú pháp tìm kiếm: Lính Thủy Đánh Bộ 2 Phimhaytv
Lính Thủy Đánh Bộ 2

Lính Thủy Đánh Bộ 2

Jarhead 2: Field of Fire (2014)
Trạng thái: Full HD
Đạo diễn: Don Michael Paul
Diễn viên: Jason Wong, Asen Asenov, Daniel Coetzer ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2014
Đánh giá: 8.9 điểm
Thời lượng: 90 phút
Lượt xem: 1.107 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Sau thành công của Lính Thủy Đánh Bộ – The Marine, thì phần 2 trong series phim này đã tiếp tục được sản xuất và phát hành vào năm 2009 với những kỳ vọng sẽ phát triển được seri phim hành động bắn súng với kinh phí thấp này. Lính Thủy Đánh Bộ 2 được đạo diễn Roel Reiné chỉ đạo bởi, phần kịch bản sẽ do Christopher Borrelli và .John Chapin Morgan cùng nhau viết, còn vai trò sản xuất sẽ giao cho Michael Lake. Dàn diễn viên tham gia trong phần này đã thay đổi hoàn toàn so với phần 1, như là Ted DiBiase Jr Temuera Morrison, Lara Cox, Robert Colwards và Michael Rooker. 

Nội dung phim Lính Thủy Đánh Bộ 2

Phim còn có tên gọi khác là Thủy Quân Lục Chiến 2, là phần tiếp theo riêng biệt của phần đầu, đây cũng  là bộ phim đầu tay của Ted DiBiase. Không được đầu tư nhiều như phần đầu, phần 2 được phát hành dưới dạng DVD và Blu-ray tại Hoa Kỳ vào tháng 12 năm 2009. The Marine 2 được sản xuất bởi WWE, được gọi là WWE Studios,, và được phân phối tại Hoa Kỹ.

Phim được lấy cảm hứng từ vụ bắt cóc có thật với tên gọi là Dos Palmas, nhân vật chính là Joe Linwood ( Ted DiBiase, .Jr. ) một người đang làm việc trong hàng ngũ Recon Marine Force Recon. Anh đang cố gắng cứu vợ Robin (Lara Cox) và những vị khách khác trong một khách sạn đang bị một nhóm khủng bố chiếm giữ. Linwoods đang đi nghỉ dưỡng tại khu nghỉ mát xa hoa ở Thái Lan khi những kẻ khủng bố đã đột nhập vào buổi khai trương của khách sạn bằng cách bí mật. Sau đó Joe đã thoát khỏi cuộc tấn công dữ dội đó,  nhưng nhiệm vụ của anh lại khó khăn hơn khi phải tìm cách để cứu vợ và những con tin khác.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim