Cú pháp tìm kiếm: Lính Thủy Đánh Bộ 3: Luật Lợi Nhuận Phimhaytv
Phim Lính Thủy Đánh Bộ 3: Luật Lợi Nhuận

Lính Thủy Đánh Bộ 3: Luật Lợi Nhuận

Jarhead: Law of Return (2019)
Trạng thái: Full HD - Vietsub
Đạo diễn: Don Michael Paul
Diễn viên: Yael Eitan, Nicholas Aaron, Adi Alamo, Reymonde Amsallem, Shanti Ashanti, Ben Cross, Tsahi Halevi, Liron Levo, Diana Lyubenova, Amaury Nolasco, Robert Patrick, Velizar Peev, Ori Pfeffer, Jeff Pierre, Udi Razzin ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 103 Phút
Lượt xem: 146 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Sau phần 1 & 2 tương đối thành công thì cuối cùng dự án phần 3 mang tên .Jarhead 3 cũng được ra mắt, phim tuy nhận được. khá nhiều sự chú ý từ phía khán giả nhưng lại khiến tất cả thất vọng bởi một kịch bản sơ sài, nội dung đơn giản.

Chính vì vậy mà ngay sau khi ra mắt bộ phim đã nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn, một thất bại thảm hại không còn gì để bào chữa. Ngoài ra, phim cũng chỉ nhận được số điểm đánh giá vẻn vẹn 3.6, một con số khiêm tốn.

Nội dung phim Lính Thủy Đánh Bộ 3: Luật Lợi Nhuận

Lính Thủy Đánh Bộ 3: Luật Lợi Nhuận thuộc thể loại hành động – hình sự, do đạo diễn D.Michael Paul đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất là một cái tên kỳ cựu và giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số ngôi sao đáng chú ý như: Yael Eitan, Nicholas Aaron, Shanti Ashanti, Ben Cross, Tsahi Halevi, Amaury Nolasco,…Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến của những người lính anh dũng và quả cảm .

Thiếu tá Ronan.Jackson là một quân bài quan trọng và chủ lực của lực lượng quân đội Israel, anh chính là con trai của thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và từng lập nhiều chiến công hiễn hách. Tuy nhiên, trong một lần tham gia hành động anh bị bắn hạ nhưng may mắn sống sót.

Sau đó, Jackson bị một người dân của tố chức Hezbollah bắt giữ. Nghe được tin, trung sĩ D.Torres ngay lập tức lập kế hoạch giải cứu đồng đội, anh là một xạ thủ tài năng với quyết tâm không để người bạn của mình phải bỏ mạng.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp tại Phimhaytv

Xem Phim