Cú pháp tìm kiếm: Lính Thủy Đánh Bộ 4: Mục Tiêu Di Động Phimhaytv
Phim Lính Thủy Đánh Bộ 4

Lính Thủy Đánh Bộ 4: Mục Tiêu Di Động

The Marine 4: Moving Target (2014)
Trạng thái: Full HD
Đạo diễn: William Kaufman
Diễn viên: Melissa Roxburgh ,Olivia Tanis ,Mike The Miz ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2014
Đánh giá: 9.1 điểm
Thời lượng: 97 Phút
Lượt xem: 472 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Lính Thủy Đánh Bộ 4 là một phần trong những seri phim hành động bắn súng được sản xuất bởi nền điện ảnh Mỹ với sự tham gia của Mike “The Miz” Mizanin và Summer Rae. Phim đã được đạo diễn William Kaufman chỉ đạo và đây cũng là lần thứ hai nam chính Mizanin góp mặt trong phim, anh vẫn sẽ vào vai Jake Carter. Với kinh phí sản xuất chưa tới 2 triệu USD, Lính Thủy Đánh Bộ 4: Mục Tiêu Di Động cũng không phải là một bộ phim dành để chiếu rạp. Nó đã được được phát hành ở dạng kỹ thuật số vào tháng 4 năm 2015 và cũng được phát hành trực tiếp sang DVD và Blu-ray trong năm 2015.

Nội dung phim Lính Thủy Đánh Bộ 4

Nhân vật chính trong phim sẽ là Jake Carter (Mike Mizanin) – một cựu lính thủy đánh bộ của Hoa Kỳ, anh hiện đang làm việc tại Hawthoe Global Security – một cơ quan an ninh tư nhân do Robert Daniels (Craig Veroni) lãnh đạo. Anh và một vài người khác đang ở sân bay để bảo vệ cho nữ nhân chứng Olivia “Liv” Tanis (Melissa Roxburgh) – cô là một kỹ sư công nghệ thông tin từng làm việc cho Genesis Defense Corporation, một trong những nhà thầu quốc phòng lớn nhất tại Hoa Kỳ. Liv đang nắm thông tin về những kẻ phản bội bên trong Genesis và họ được Bộ Tư pháp thuê để bảo cô cho đến khi cô chính thức giành được quyền nuôi con.

Đội bảo vệ của Jake phải luôn theo sát Liv, bên cạnh đó cũng có một đội lính đánh thuê được vũ trang “tới tận răng” được thuê đến để giết Liv. Nhưng bất cứ ai cản đường họ đều sẽ bị tiêu diệt, lúc này họ biết rằng phải cần một cỗ máy chiến đấu bằng người không sợ hãi để ngăn chặn họ.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim