Cú pháp tìm kiếm: Lỗ Sâu Sự Thật Phimhaytv
lo-sau-su-that

Lỗ Sâu Sự Thật

The Whole Truth (2021)
Trạng thái: Full Vietsub
Đạo diễn: Wisit Sasanatieng
Diễn viên: Sompob Benjathikul, Sadanont Durongkaweroj, Steven Isarapong ,...
Quốc gia: Thái lan
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 125 phút
Lượt xem: 234 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Lỗ Sâu Sự Thật

Lỗ Sâu Sự Thật – The Whole Truth là phim kinh dị của đạo diễn Wisit Sasanatieng nổi tiếng của nền điện ảnh Thái Lan. Phim nói về câu chuyện của 2 chị em Pim và Putt. Sau khi mẹ ruột bị tai nạn xe hơi, Pim và Putt đã được ông bà ngoại đón về nhà để chăm sóc. 

Sau khi dọn đến nhà của ông bà, 2 chị em đã phát hiện ra trên tường có 1 chiếc lỗ khá kỳ lạ. Và hình như 2 ông bà cũng đang che giấu 1 bí mật kinh khủng nào đó. Cuối phim các bạn sẽ được giải mã ẩn khúc 1 cách bất ngờ.

Điểm cộng của Lỗ Sâu Sự Thật

Nội dung phim làm hài lòng khán giả vì có nhiều chi tiết xoay quanh cuộc sống hằng ngày của nhân vật. Tạo hình của nhân vật “khá kinh dị”, mình cảm thấy khá rùng mình với tạo hình của “con ma”. Ngoài tạo hình kinh dị thì phim cũng đem lại cảm giác sợ hãi mỗi khi hình ảnh cái lỗ xuất hiện.

Diễn xuất của nhân vật rất ấn tượng, diễn viên chính và diễn viên phụ đều thể hiện cảm xúc rất chân thật. Đặc biệt là bà ngoại, người bà bị mắc bệnh đãng trí hay có những cảm xúc kỳ quặc.

Điểm trừ 

Có những chi tiết hơi vô lý, kỹ xảo chưa chân thật. Đặt lên bàn cân so với các phim kinh dị ngày nay thì chưa tốt, trông thiếu chân thực. Lạm dụng góc quay: góc quay bị thay đổi nhiều, không tập trung vào đối tượng, quay theo kiểu “ xoay vòng tròn” khiến người xem chóng mặt.

Xem Phim