Cú pháp tìm kiếm: Lời Hồi Đáp 1988 Phimhaytv
Phim Lời Hồi Đáp 1988

Lời Hồi Đáp 1988

Reply 1988  (2015)
Trạng thái: Full 20/20 Vietsub
Đạo diễn: Shin Won Ho
Diễn viên: Go Kyung Pyo, Park Bo Geum, Girl's Day Hye Ri, Ryu Hye Young, Sung Dong Il, Lee Il Hwa, Kim Sung Kyung, Ra Mi Ran ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2015
Đánh giá: 9.5/10 điểm
Thời lượng: 90 phút / tập
Lượt xem: 1.109 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Những điều bạn nên biết về Lời Hồi Đáp 1988

Phim được ra mắt công chúng vào cuối năm 2015 gồm 20 tập. Đạo diễn Shin Won-ho đã biến Reply 1988 trở thành “huyền thoại” trong lòng công chúng. Phim không chỉ nói về tình cảm bạn bè, chút tình đầu mà còn là tấm lòng yêu thương giữa con người với con người trong cùng gia đình, hàng xóm.

Reply 1988

Chi tiết phim Lời Hồi Đáp 1988 – Một câu chuyện ý nghĩa

Bối cảnh phim

Bối cảnh phim tại Ssangmun Dong vào những năm 1988, nhân vật chính gồm 5 người bạn thân chơi với nhau từ nhỏ. Họ là con cái của 5 gia đình trong cùng một khu phố. Dù khác biệt về tính cách và suy nghĩ, nhưng tình cảm giữa 5 người vẫn hòa quyện. Tình cảm gia đình, tình hàng xóm bỗng trở nên hoàn hảo.

Những câu chuyện nhân văn trong Reply 1988

Ngay từ khi bắt đầu, phim đã mang lại tiếng cười bởi sự ngốc nghếch, ngờ nghệch của Duk Sun. Rồi đến cậu bạn Dong Ryung với những màn pha trò hài hước. Bên cạnh đó, khán giả cũng không khỏi nghẹn ngào trước tấm lòng của cha mẹ. 

Đây là bộ phim được đầu tư khá kĩ lưỡng và chỉnh chu. Tuyến nhân vật rạch ròi, có màu sắc riêng, diễn biến tâm lí riêng. Những ai khao khát được yêu thương, bị bố mẹ “cho ra rìa”, ganh tị với anh chị chắc chắn sẽ đồng cảm với Duk Sun. 

Chuyện tình tay ba rắc rối giữa Duk Sun – Sun Woo – Jung Hwan, rồi đến Duk Sun – Choi Teak – Jung Hwan là điểm nhấn của phim. Những hành động vì người mình thích của Hung Kwan khiến người xem “chết chìm” trong ngọt ngào. Vì là bạn thân và tình yêu chỉ trong yên lặng nên họ chẳng thể đến được với nhau.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm tại Phim Hay TV

Xem Phim