Cú pháp tìm kiếm: Lời nhắn của sát thủ Phimhaytv
loi-nhan-cua-sat-thu-message-man-id_1641_1554624837JBEgK

Lời nhắn của sát thủ

Message Man  (2018)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Corey Pearson
Diễn viên: Aji Santosa, Paul O'Brien, Verdi Solaiman, ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 91 phút
Lượt xem: 379 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Corey Pearson là một đạo diễn có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề, dù đã 45 tuổi nhưng ông vẫn chưa để lại được nhiều dấu ấn, nhưng ông vẫn được đánh giá là khá tài giỏi. Vào năm 2018, ông đã tạo nên một thước phim gây ấn tượng mạnh với khán giả, đó là phim Lời Nhắn Của Sát Thủ – Message Man. Một bộ phim không nổi tiếng nhưng vẫn đạt được sự thành công như mong đợi của ông. Phim chính thức được ra mắt tại Hoa Kỳ vào năm 2019, là một bộ phim rất đáng để xem.

Lời Nhắn Của Sát Thủ có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi trội và sáng giá như Paul O’Brien, Verdi Solaiman, Aji Santosa….Vai nam chính sẽ do O’Brien đảm nhận, anh là một ngôi sao người Úc có gốc Phi.

Nội dung phim Lời Nhắn Của Sát Thủ 

Phim được lấy bối cảnh tại quần đảo ở Indonesia, xoay quanh cuộc chiến của cựu sát thủ Ryan Teller và băng nhóm tội phạm nguy hiểm.

Quần đảo này vốn là một nơi vô cùng yên bình, nên sau khi chán ghét nhìn cảnh giết chóc thì Ryan đã đến đây sống để có những ngày tháng đơn giản và hạnh phúc. Anh sống trên thuyền và vô tình làm quen được với cậu bé tên Doni. Sau đó, cuộc sống của Ryan dần tốt đẹp hơn, anh dần quên được quá khứ tăm tối của mình. Rồi một ngày, Doni đột nhiên bị tấn công, điều đó khiến Ryan phải tái xuất để tìm kiếm những kẻ đã tạo nên tội ác.

Xem Phim