Phim Lôi Trấn Tử: Phong Thần Duyên Khởi

Lôi Trấn Tử: Phong Thần Duyên Khởi

Thunder Twins (2021)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Zhao Cong
Diễn viên: Chenglin Liu, Jianan Guo, Kwok Wai, Qianchan Liao, Yong Liu ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.9 điểm
Thời lượng: 93 phút
Lượt xem: 311 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Lôi Chấn Tử: Phong Thần Duyên Khởi là phim thuộc thể loại giả tưởng – hành động của Trung Quốc được xuất bản vào năm 2021. Phim được đạo diễn Zhao Cong đảm nhận chỉ đạo, với sự góp mặt của các diễn viên như Liu Cheng Lin, Guo Jia Nan, Liao Qian Chan….

Khi xưa Thiên Tôn đã dùng linh khí của trời đất để bày trận Phong Thần nhằm thiết lập lại thiên giới. Người tộc Vũ trời sinh đã được ban cho đôi cánh, quan sát chuyện trên thế gian giữa trời và đất. Vào thời loạn thế, họ đã dùng đôi cánh Phong Lôi để kích hoạt trận pháp để Hình Thành Thiên giới.

Vào những năm cuối của Ân Thương, Lôi Chấn Tử và Tân Hoàn đã mang trong mình một trọng trách là phải gánh vác sứ mệnh của tộc Vũ. Họ phải dùng đôi cánh Phong Lôi sức mạnh Tướng Tinh để kích hoạt lại trận Phong Thần. Câu chuyện Phong Thần Duyên Khởi đã được khởi nguồn từ đây.

Tuy phim có kinh phí đầu tư thấp nhưng hình ảnh và các hiệu ứng trong phim lại được làm rất chân thực và đẹp mắt chứ không hề giả trân. Những màn giao đấu của các phe cũng vô cùng máu lửa. 

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim cổ trang Trung Quốc hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim