Cú pháp tìm kiếm: Lời Từ Biệt Phimhaytv
Phim Lời Từ Biệt

Lời Từ Biệt

The Farewell (2019)
Trạng thái: Full HD
Đạo diễn: Lulu Wang
Diễn viên: Awkwafina, Shuzhen Zhao, Tzi Ma, X Mayo ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 7.9 điểm
Thời lượng: 100 phút
Lượt xem: 89 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Sau khi được công chiếu tại Liên Hoan Phim 2019, Lời Từ Biệt – The Farewell đã nhận được nhiều sự hoan nghênh của giới phê bình với nhiều lời khen có cánh. Phim cũng được phát hành tại Mỹ vào tháng 7 năm 2019, lập tức tạo nên những dấu ấn tại thị trường Mỹ. Mãi đến tháng 10 thì phim mới chính thức được phát tại Việt Nam. 

Lời Từ Biệt sẽ do đạo diễn Lulu Wang đảm nhận chỉ đạo sản xuất, với sự góp mặt của nhiều diễn viên chất lượng như Awkwafina, Diana Lin, Zhao Shuzhen, Lu Hong, Jiang Yongbo…

Nội dung phim Lời Từ Biệt 

Xoay quanh câu chuyện cảm động về gia đình nhà văn người Mỹ gốc Hoa nhiều khát vọng. Dù sống bên Mỹ nhưng cô vẫn hay liên lạc với gia đình của mình. Sau khi nhận được thư từ chối học bổng Guggenheim, Billi phát hiện bà ngoại của cô bị mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối, và chỉ còn sống được vài tháng nữa. Nhưng mọi người lại muốn giữ kín bí mật này với bà, họ muốn Billi trở về với lý do đi dự đám cưới của anh họ Hao Hao. Sau đó, Billi quyết định sẽ bay đến Trường Xuân để thăm bà nhưng vẫn giữ bí mật. Đến ngày cưới của Haibin và Hao Hao, họ không thể kìm được nữa, Billi cũng phải về Mỹ làm việc. 

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim