Cú pháp tìm kiếm: Lựa Chọn Sinh Tử Phimhaytv
Phim Lựa Chọn Sinh Tử

Lựa Chọn Sinh Tử

Run Hide Fight (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Kyle Rankin
Diễn viên: Isabel May, Radha Mitchell, Thomas Jane ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 109 phút
Lượt xem: 141 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Lựa Chọn Sinh Tử – Run Hide Fight là phim hành động – kinh dị của Mỹ được ra mắt vào năm 2020, do Kyle Rankin làm đạo diễn. Và có sự góp mặt của các diễn viên như Thomas Jane, Radha Mitchell và Isabel May.

Nội dung phim Lựa Chọn Sinh Tử

Lựa Chọn Sinh Tử nói về Zoe Hull – một học sinh trung học  đang đấu tranh để giải quyết về cái chết của mẹ cô –Jennifer. Điều đó khiến mối quan hệ của cô với cha – Todd, trở nên căng thẳng. Trên đường đi học, Zoe đã thấy ​​bạn cùng lớp – Chris Jelick trồng một thiết bị kỳ lạ trên cánh đồng. Khi đến trường, Lewis – bạn thân nhất của Zoe đã rủ cô đi dạ hội.

Ở xung quanh thị trấn có một số thiết bị gây cháy đã được lắp đặt. Sau đó một chiếc xe tải đã lao vào nhà ăn của trường, trong xe có bốn tên. Người đứng đầu là Tristan Voy, hắn đã ra lệnh cho đồng bọn là Chris Kelick, Anna Jelick và Kip Quade xử lý bọn học sinh. Lewis – người có quyền truy cập vào trang facebook của trường đã phát trực tiếp. Còn Tristan Zoe thì chui qua trần phòng tắm và đã thoát khỏi trường. 

Vụ nổ ở văn phòng đã khiến một cảnh sát thiệt mạng. Anna được cử đến để khảo sát, trên đường đi, cô đã gặp Zoe và bị giết trong cuộc đụng độ. Khi chạm trán với Zoe, Kip đã thừa nhận động của anh ta là để trả thù cho vụ bắt nạt ở trường cấp hai. Zoe nói rằng Kip đã sát hại một số học sinh vô tội không liên quan gì tới vụ việc.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim Mỹ hay khác tại Phim Hay TV

Xem Phim