Cú pháp tìm kiếm: Lưu Ly Mỹ Nhân Sát Phimhaytv
Phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Love and Redemption  (2020)
Trạng thái: Full 59/59 Vietsub
Đạo diễn: Doãn Đào, Mạch Quán Chi
Diễn viên: Viên Băng Nghiên, Thành Nghị, Trương Dư Hy, Lưu Học Nghĩa, Hàn Thừa Vũ, Chu Tử Kiêu ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.5/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 301 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tuy không “bùng nổ” như Lấy Danh Nghĩa Người Nhà nhưng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn chinh phục được vô số khán giả. Đây là bộ phim hiếm hoi không bị nói là “đầu voi đuôi chuột”.

lưu ly mỹ nhân sát áo đỏ

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát – 10 Kiếp Vấn Vương

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là phim tiên hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Thập Tứ Lang. Tuy là phim chuyển thể nhưng vẫn mang đến diện mạo mới mẻ từ cốt truyện “ngọt sủng” đến “ngược tâm”. Ít có bộ phim chuyển thể nào có thể làm hài lòng fan nguyên tác, nhưng phim này đã làm được điều đó. Dù được thêm thắt những chi tiết mới nhưng người hâm mộ vẫn đánh giá cao vì phim tôn trọng nguyên tác.

Phim tập trung vào yêu hận tình thù của hai nhân vật Chử Toàn Cơ và Vũ Tư Phượng suốt 10 kiếp. Hai nhân vật chính của chúng ta đều có xuất thân từ Thiên giới. Chử Toàn Cơ là chiến thần đã từng lập vô số chiến công hiển hách, còn Vũ Tư Phượng thì có thân phận cao quý – con trai của tiên đế. Vì lỗi lầm của mình nên Chử Toàn Cơ đã bị phạt xuống hạ giới để giác ngộ. Còn nam chính Vũ Tư Phượng lại nguyện dùng bản thân để độ hóa tất cả lệ khí của nàng trong suốt 10 kiếp.

Người ta nói, ba đời ba kiếp đã có thể hiểu rõ ái tình nhân gian. Nhưng Chử Toàn Cơ phải trải qua đến 9 lần lịch kiếp, còn Vũ Tư Phượng phải chịu 9 đời thương đau. Hai người đã trải qua vô số lần tan hợp, đối mặt với thù hận, dùng 9 kiếp bi thương để đổi lấy 1 đời hoan hỉ.

Cách Thiết Lập Nhân Vật Trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Với những bộ phim khác thì nữ chính luôn là “con ghẻ” phải chịu muôn vàn đắng cay mới đổi lấy được hạnh phúc. Còn Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lại khác, nam chính sẽ trở thành “con ghẻ” chịu đủ mọi giày vò.

Chuyện tình cảm của hai nhân vật cũng bị đảo ngược hoàn toàn. Vũ Tư Phượng yêu Chử Toàn Cơ say đắm, vì nàng mà chịu kiếp luân hồi, luôn “chấp niệm” tình cảm dành cho nàng. Mà Chử Toàn Cơ lại quá vô tư, chưa hiểu tình yêu, sẵn sàng công kích người trong lòng.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, chiếu rạp, phim hành động tại Phim Hay TV

Xem Phim