Cú pháp tìm kiếm: Ly Ca Hành Phimhaytv
Phim Ly Ca Hành

Ly Ca Hành

Court Lady  (2021)
Trạng thái: Full 55/55 Thuyết minh
Đạo diễn: Vu Chính, Vương Hiểu Minh, Bạch Vân Mặc
Diễn viên: Lý Nhất Đồng, Hứa Khải, Ngô Giai Di, Đàn Kiện Thứ, Hồng Nghiêu, Hà Phụng Thiên, Lý Trạch Phong, Vương Nhất Triết. ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.5/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 464 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Ly Ca Hành

Thời đầu nhà Đường, minh quân Lý Thế Dân đã đưa đất nước hồi phục sau chiến tranh. Ở Trường An, có công tử phủ Quốc công – Trình Xử Mặc (Hứa Khải) nổi danh ăn chơi trác táng. Nhưng lại nhất kiến chung tình với nữ thương nhân – Phó Nhu (Lý Nhất Đồng). Từ khi quen biết Phó Nhu, Trình Xử Mặc đã quyết tâm thay đổi, bắt đầu học nghệ. 

Lúc đầu hắn làm vậy cũng chỉ để lấy lòng cô, nhưng về sau, hắn nhận thấy tình trạng đất nước bị hải tặc quấy rầy, trong nước thì đạo chích. Thân là võ tướng, hắn phải gánh vác trách nhiệm với con dân, quyết định bảo vệ Tổ quốc.

Sau đó Phó Nhu đã cảm động với sự cố gắng của hắn,. nhưng nàng phải vào cung làm nữ quan, không thể ở cùng Trình Xử Mặc. Ở trong cung, nàng dần khám phá ra nhiều chuyện, bị tên đại thần tham lam trục lợi trả đũa. Hắn hại nàng nhà tan cửa nát, mưu đồ với Trình gia, ngay cả Trình Xử Mặci cũng không buông tha. Đứng trước những âm mưu đấu đá đó, Trình Xử Mặc và Phó Nhu đã bắt tay xử lý hết. 

Tóm tắt phim Đại Đường nữ nhi hành

Các nhân vật trong Ly Ca Hành

Lý Nhất Đồng – Phó Nhu

Cô vốn chỉ là con gái của một thương nhân có tính tình dịu dàng, lương thiện. Trời xui đất khiến cô phải tiến cung làm nữ quan, nhờ tư chất thông minh nên cô đã vượt qua hết thảy khó khăn.

Hứa Khải – Trình Xử Mặc

Một công tử nhà giàu ăn chơi trác táng nổi tiếng khắp thành Trường An. Vì nhất kiến chung tình nên đã quyết tâm thay đổi. Sau này trở thành một tướng quân oai hùng, đa mưu túc trí.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm tại Phim Hay TV

Xem Phim