Cú pháp tìm kiếm: Ma Đạo Tổ Sư Phimhaytv
ma-dao-to-su-chibi-1

Ma Đạo Tổ Sư

Mo Dao Zu Shi (2018)
Trạng thái: Full 30 tập Vietsub
Đạo diễn: Ke Xiong, Chendi Ma
Diễn viên: Đang cập nhật ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 5 phút/ tập
Lượt xem: 214 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Ma Đạo Tổ Sư

Mười ba năm trước, Ngụy Vô Tiện đã bị sa chân vào ma đạo, biến thành một ma đầu bị người người truy đuổi. Anh bị sư đệ thân thiết nhất dẫn tứ đại gia tộc đến tiến đánh, cuối cùng là bị phản phệ mà chết thảm. 

Vào mười ba năm sau, đã có người hiến xá cho Ngụy Vô Tiện để anh có thể trở lại nhân gian, rồi được Lam Vong Cơ nhận ra và đưa về nhà. Sau đó hai người bắt đầu đi lần theo dấu vết trên cánh tay trái để tìm những bộ phận của một thi thể đã bị phân thây. Thêm vào đó là đan xen với những mảnh hồi ức bị đứt đoạn, một âm mưu lớn cũng dần được vén màn. Hành trình khám phá cánh tay trái đ cũng là hành trình đi bù đắp lỗi lầm kiếp trước. Ngoài ra nó còn là hành trình đi thấu hiểu tâm ý của bản thân và đối phương.

Ma Đạo Tổ Sư – phim hoạt hình có chất lượng cao, cốt truyện tuyệt vời

Ai xem Ma Đạo Tổ Sư đều thấy sự khác biệt về hình ảnh so với những bộ anime Trung Quốc khác. Hình ảnh của phim là học từ một số xưởng phim của Nhật. Ở thời điểm này, phim đã đặt ra được một tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp hoạt hình Trung Quốc, một cuộc cách mạng về chất lượng hình ảnh đang được diễn ra.

Cốt truyện của phim bạn có thể bắt gặp trong những bộ phim khác, nhưng nó lại là một câu chuyện Tiên hiệp xuất sắc của Trung Quốc. Nếu bạn yêu thích yếu tố lịch sử, tu đạo và trừ yêu ma thì sẽ thích cốt truyện của phim. Phim còn có sự kết hợp của các yếu tố như bi kịch, lãng mạn, hài kịch, hành động, tưởng tượng, phiêu lưu. Một số khán giả còn chưa biết, bộ truyện gốc là đam truyện mỹ, nhưng mùa đầu tiên vẫn chưa thể hiện. 

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim tiên hiệp hay tại Phimhaytvv.net

Xem Phim