Cú pháp tìm kiếm: Mạng đền mạng Phimhaytv
Mang-den-mang

Mạng đền mạng

Dragonwolf  (2013)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Raimund Huber
Diễn viên: Kazu Patrick Tang, Johan Kirsten, Macha Polivka, David Winters, Guk Srisawat ,...
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2013
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 120 phút
Lượt xem: 169 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Raimund Huber xuất thân là một diễn viên về võ thuật của nền điện ảnh Thái Lan. Anh có khả năng thực chiến rất tốt, nên thưởng đảm nhận những cảnh quay hành động trong phim. Tuy tên tuổi của anh không quá nổi tiếng nhưng những thước phim đánh đấm của anh rất thỏa mãn người xem. Vào năm 2013, anh đã quyết định tự tay làm đạo diễn và viết kịch bản phim Mạng Đền Mạng. Đây là một bộ phim vô cùng tâm huyết với anh nhưng nó lại bị thất bại thảm hại vì nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều. 

Mạng Đền Mạng là phim tội phạm – hành động với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi trội. Như Kazu Patrick Tang, Stephen Thomas, Guk Srisawat…Cái tên được nhiều người quan tâm nhất chính là Kazu, anh đã từng tham gia vào rất nhiều bộ phim nổi tiếng của Thái Lan, cũng từng solo với Tony Jaa, Thành Long. Phim được lấy bối cảnh ở thành phố The Devil’s Cauldron rất đồi trụy và bạo lực. Nội dung phim Mạng Đền Mạng sẽ nói về cuộc chiến đấu tranh giành quyền lực và sinh tồn của 2 người bạn thân.

Nội dung phim Mạng Đền Mạng

Mozart và Julius vốn là 2 người đang thống trị tại thành phố, hai người là sự kết hợp tuyệt vời giữa sự thông minh và có tinh thần chiến đấu mãnh liệt, không ai có thể ngăn cản họ. Một ngày kia, Mary đột nhiên xuất hiện, cô là một cô gái vừa xinh đẹp là còn quyến rũ. Cô có một hình xăm hình con rồng ở sau lưng vô cùng bí ẩn. Hai người đều rơi vào lưới tình của Mary khiến tình bạn của cả hai bị rạn nứt. Julius là một người đầy mưu mô và xảo quyệt, còn Mozart thì tài giỏi và tốt bụng. Liệu trong hai người thì ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc tình đầy ngang trái này đây?

Xem Phim