Cú pháp tìm kiếm: Mật Danh Thầm Lặng Phimhaytv
mat-danh-tham-lang

Mật Danh Thầm Lặng

Dark Iris (2018)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Derek Talib
Diễn viên: KateLynn E. Newberry, Marylee Osborne, Rebekah Hart Franklin ,...
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 9.4 điểm
Thời lượng: 98 phút
Lượt xem: 914 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Mật Danh Thầm Lặng – Dark Iris tuy không được đầu tư quá công phu nhưng nó vẫn để lại những dấu ấn riêng. Tổng quan của bộ phim tuy còn một số hạn chế nhưng cốt truyện và những phân cảnh hành động cũng khá ổn. Phim cũng nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ các chuyên gia và khán giả khi nó được bắt đầu công chiếu vào đầu năm 2018.

Dark Iris được đạo diễn Dereck Talib chỉ đạo nội dung và sản xuất. Anh vẫn còn khá non tay trong việc làm phim vì anh chỉ là một diễn viên hành động tầm trung. Ngoài ra phần kịch bản sẽ được David Gwinn hỗ trợ, với sự góp mặt của dàn diễn viên sáng giá như Rebekah Hart Franklin, Marylee, Osborne, KateLynn.E Newberry….

Nội dung phim Mật Danh Thầm Lặng nói về một cô gái trẻ – Iris Black, cô là nhân viên của một quán nhỏ, cô luôn bị ám ảnh bởi kẻ luôn rình rập mình trong giấc mơ. Vào một ngày nọ, khi bạn trai của cô bị ám sát mà chết, Iris đã trở thành nhân chứng quan trọng nhất, ngoài ra cô còn bị đưa vào danh sách những kẻ tình nghi. Cái chết của bạn trai cô thật ra có liên quan đến một nhóm sát thủ, liệu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đây? 

Xem Phim