Cú pháp tìm kiếm: Máy Quay Cảnh Sát Phimhaytv
Phim Máy Quay Cảnh Sát

Máy Quay Cảnh Sát

Body Cam (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Malik Vitthal
Diễn viên: Mary J. Blige, Nat Wolff, David Zayas, Anika Noni Rose, David Warshofsky, Ian Casselberry, Philip Fornah, Lara Grice, Demetrius Grosse, Renell Gibbs, Jeff Pope, Naima Ramos-Chapman, Altonio Jackson, Lorrie Odom, Mason Mackie, ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.1 điểm
Thời lượng: 96 phút
Lượt xem: 105 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Mary J. Blige là gương mặt quen thuộc của nền giải trí Âu Mỹ, cô đã từng nhận được 9 giải Grammy và 4 giải âm nhạc tại Mỹ. Mary đã đạt được nhiều dấu ấn về mặt diễn xuất. Trong Máy Quay Cảnh Sát – Body Cam, cô đã được đảm nhận vai chính.

Nội dung phim Máy Quay Cảnh Sát

Máy Quay Cảnh Sát là phim hình sự – kinh dị do đạo diễn Malik Vitthal chỉ đạo sản xuất. Ngoài Mary thì phim còn có sự góp mặt của những gương mặt đáng chú ý như Nat Wolff, David Zayas, Lorrie Odom, Anika Noni….Sau khi được ra mắt vào năm 2020 thì phim đã nhận được khá nhiều ý kiến từ phía khán giả và giới phê bình phim.

Nội dung phim Máy Quay Cảnh Sát nói về quá trình điều tra về những cái chết bí ẩn ở một điểm dừng giao lộ của nữ cảnh sát – Renee Lomito Smith. Mọi chuyện bắt đầu từ những vụ án không có nguyên nhân, sau đó Renee và đồng nghiệp của cô đã bắt tay vào điều tra nhưng có rất nhiều khó khăn. Sau này, Renee lại phát hiện những cảnh quay của sự việc tự diễn ra trước mắt Renee, có một lực lượng nào đó đã đứng sau điều khiển chuyện này.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, Phim Mỹ hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim